󠀀󠀀Reaction Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp – Hoà Minzy: Tái hiện drama tuesday lịch sử !KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) (OFFICAL MV):

📱Sửa chữa điện thoại đừng quên đến Điện Thoại Vui :
📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS:
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác – Huy: partners.schannel@gmail.com hoặc
👍 Like Facebook của #SchanneI:
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:

#sreaction #khongthecungnhausuotkiep

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

30 thoughts on “󠀀󠀀Reaction Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp – Hoà Minzy: Tái hiện drama tuesday lịch sử !

 1. Chữ quốc ngữ du nhập vào nước mình từ thế kỉ 17, thế kỉ 19 là đã bắt buộc phải dùng luôn rồi 💁🏻‍♀️ Đặc biệt vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương đã từng đi học ở Pháp rồi, đã từng tiếp xúc với chữ la tinh nữa nên chữ viết xịn cực luôn đó ❤️

 2. 8:43 màn hình vừa ghi Hà Nội thì bảo chắc là bên Pháp rồi??? 😀 trc thì hỏi năm 45 dùng chữ quốc ngữ hả ta? 😀 nani tf. Nản bạn

 3. Anh áo màu trắng đục sau react thì nói hay thật, nhưng trong react chọc cười nói mất cmn cảm xúc

 4. cái kia là máy ảnh film đấy chị Châu Giang ới không phải đài nghe đâu :)))) rửa 1 tầm film của máy này tốn 2tr đấy :)))

 5. Chỉ trang phục hoàng hậu Trung Quốc mới kị vàng, trang phục hoàng hậu triều Nguyễn màu vàng, còn Nam Phương hoàng hậu mặc màu cam là hoàng hậu đầu tiên đc mặc.

 6. Giọng đọc thư là của người khác á anh chị, e xem reaction khác chị Hòa nói á 😁

 7. Dùng tử Bà và Ông nó k đúng cho việc xưng hô với bậc cha ông ngày xưa nhất là Vua và Hoàng Hậu , đó là sự thiếu tôn trọng cũng như thiếu văn hoá !!

 8. Reaction gì mà toàn ngồi nói chuyện k tập trung vô mv gì hết toàn cười giỡn k có chút cảm xúc đổi đi

 9. Vào thời vua Khải Định là cha vua Bảo Đại là bắt đầu khai sinh ra chữ Quốc Ngữ rồi. 2019 là kỉ niệm 100 năm khai sinh ra chữ Quốc Ngữ.

 10. số 51 Gambetta thời đó là ở Hà Nội, nơi mà Cựu hoàng Bảo Đại từng ở khi còn làm cố vấn tối cao, bây giờ là nơi đó chuyển thành đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 11. Sau này đánh ghen ý văn minh như Hoàng Hậu viết một lá thư " Gửi em thân quỷ, chị biết em dan díu với ny chị rồi em liệu hồn đấy " :)))

 12. Reaction lần này rất thíchhh Giang vì tìm hiểu rất chi tiết và truyền đạt đến người xem rất nhiều . Nhưng hơi chán 1 tí vì câu hỏi của Duy Anh.

 13. Thề bài này nghe lời da diết, giai điệu bắt tai cực. Nghe lần đầu chưa tập trung thì thấy chưa bắt tai lắm. Nhưng nghe lần 2 xong là nghiện cmnl

 14. Chị Châu Giang nay chiếm spotlight , thích chị dã man …. quá hiểu về lịch sử ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *