31 TRÒ CHƠI KHĂM THÚ VỊ DÀNH CHO BẠN BÈ CỦA BẠNNHỮNG THỦ THUẬT BUỒN CƯỜI CHO BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Trêu chọc bạn bè là một trong những cách thú vị nhất để giết thời gian khi bạn còn trẻ. Nó làm cho các mối quan hệ gắn kết và ngày càng thân mật hơn. Để tặng bạn, tôi đã thực hiện phần tổng hợp video này nhằm giúp cung cấp một số ý tưởng chơi khăm vui nhộn mà bạn sẽ yêu thích đó.
Để nối lại quan hệ với bạn cùng phòng, chỉ cần đổ một ít sữa và ngũ cốc vào bát thủy tinh và đặt chúng trong tủ đá qua đêm. Ngày hôm sau,mang cốc ngũ cốc đông lạnh cho bạn bè của bạn. Khi vừa nhìn thấy nó, họ sẽ nghĩ đây là một bữa sáng thịnh soạn đó.
Đối với những người bạn luôn lấy thức ăn của bạn trong tủ lạnh, thì hãy thử trò này nhé. Đặt một quả bóng hơi nhỏ bên trong một cái bát và sau đó phủ kem, rắc cốm lên trên. Sau đó, hãy chờ họ lấy nó từ tủ lạnh. Ngay khi họ dùng thìa để ăn nó, mọi thứ sẽ nổ tung lên mặt họ đấy.
Một trò đùa vui nhộn khác là đi vào cửa hàng, mặc quần trắng trên đầu, tay và chân, ăn mặc như một người nộm và trêu chọc với người qua đường. Chúng tôi đã làm điều đó vào một ngày và những phản ứng mà chúng tôi nhận được thật sự rất vui nhộn: Bạn có thể thử bắt tay mọi người, lén nhìn họ khi họ đang mua sắm, kéo nhẹ tóc của họ để khiến họ chú ý đến bạn (là một người nộm đang di chuyển) và nhiều điều hơn nữa đó.

Dấu thời gian:
1:17 – Trò đùa ma-nơ-canh vui nhộn
4:02 – Có cái gì sau lưng bạn đó
6:31 – Trò đùa khoai tây chiên vs Nutella
9:04 – Các trò chơi khăm nối tiếp nhau
11:26 – Trò đùa với màn hình điện thoại vỡ
13:39 – Chai nước uống không bao giờ hết
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

22 thoughts on “31 TRÒ CHƠI KHĂM THÚ VỊ DÀNH CHO BẠN BÈ CỦA BẠN

  1. هو كله انجليزي مفيش حد مصري 😀😀😀😀😘😘😘😘😍😍😍😄😄😅😅😆😆💜

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *