6 Nam thần bước ra từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn- Toplist- Phim Hoa Ngữ Hay6 Nam thần bước ra từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn
Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy, Hàn Đông Quân,… là một trong những nam thần khiến cho khán giả nhớ mãi không quên trong những bộ phim chuyển thể từ truyện của “mẹ ghẻ” Phỉ Ngã Tư Tồn.
Trong những năm gần đây, trào lưu phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ở Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu đã là fan của ngôn tình Trung Quốc thì cái tên Phỉ Ngã Tư Tồn không còn quá xa lạ gì với các bạn. Bà được biết đến như “mẹ ghẻ” của chính các tác phẩm mà mình viết ra. Bởi những chuyện tình trong truyện của bà thường rất đẹp nhưng lại thấm đẫm nước mắt. Chính vì thế, các tác phẩm của bà được công chúng cũng như các nhà làm phim săn đón.

Nếu như người hâm mộ của má Phỉ đến với bộ phim chuyển thể nhờ nội dung thì những khán giả màn ảnh nhỏ lại nhờ vào dàn diễn viên có nhan sắc, có thực lực. Thậm chí có một số nam thần còn “thổi một làn gió mới”, dứt khoát thoát ly được nhân vật trong truyện. Cùng điểm lại những nam thần là “con cưng” của người “mẹ ghẻ” Phỉ Ngã Tư Tồn nhé!
—————————————————————-
– Để xem tổng hợp phim Hoa Ngữ hay:

– Để xem tổng hợp list phim Trung Quốc:

– Để xem phim Hàn Quốc hay:

————————————————————
Các bạn like video và subcribe kênh để ủng hộ mình nhé!

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *