Bình luận KTV tối 19/4: Những sự thật về đạo đức và khối tài sản tham nhũng của Trương Tấn SanglBình luận Thời sự KTV tối 19/4: Những sự thật về đạo đức và khối tài sản tham nhũng của Trương Tấn Sang, một con Sâu “siêu bự”, một kẻ dâm ô có hạng.

Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành ủy ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù.

Vào ngày thi tốt nghiệp, ông Sang đã lật tài liệu, vi phạm qui chế thi cử và Cô giáo Ẩn là giảng viên của Trường Đại Học Tổng Hợp TPHCM và cũng là giám thị phòng thi hôm đó đã lập biên bản, xử lý.

“Bất cứ ai sinh sống ở khu vực Thạch Thị Thanh, phường Tân Định đều biết ông Sang tối thiểu có 3 căn nhà và con trai ông – Trương Tấn Sơn có một công ty to đùng đều nằm trên đường Thạch Thị Thanh.

1 – Căn thứ nhất: 60 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 51m2 (1 trệt + 3 lầu + sân thượng, 4m x 13m). Diện tích sử dụng: 255 m2 (chưa tính phần lan can lấn chiếm thêm 8m2 mỗi tầng). Giá thị trường: 12 tỷ đồng.

2 – Căn thứ hai: 17/51 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 105m2 (1 hầm + 1 trệt + 1 lửng + 4 lầu + sân thượng, 5m x 21m). Diện tích sử dụng: 720 m2. Giá thị trường: 21 tỷ đồng. Căn này đang được gia đình ông Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng

3 – Căn thứ ba: 29/5C Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 90m2 (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + sân thượng, 5m x 18m). Diện tích sử dụng: 480m2. Giá thị trường: 10 tỷ đồng.

4 – Căn thứ tư: Hai căn hộ Penthouse liền kề (các căn số 2201 và 2202), tầng 22 của tòa nhà A2 chung cư cao cấp Imperia An Phú. Diện tích: 300m2. Giá thị trường: 20 tỷ đồng. Đây là căn hộ siêu sang mà sau khi mua lại với giá 15 tỷ, Trương Tấn Sang đã bỏ thêm hơn 2 tỷ để hoàn thiện nội thất và chi thêm gần 3 tỷ để trang bị đồ đạc trong căn hộ. Căn hộ siêu sang này đang đứng tên vợ chồng Trương Tấn cậu quý tử của ông Tư Sang.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bat-dong-san/

25 thoughts on “Bình luận KTV tối 19/4: Những sự thật về đạo đức và khối tài sản tham nhũng của Trương Tấn Sang

 1. Con vua thì lại làm vua, con sãi ở chùa phải quét lá đa… Vì thế nên ai cũng muốn làm vua, làm thầy thiên hạ. Ai tự thấy có tài mà ko được làm LĐ thì ức lắm. Ăn ko được đổ cho hôi. Muốn làm vua làm thầy thì tu bớt khẩu nghiệp và năng hành thiện, biết đâu hết nghiệp kiếp sau được làm CT, TBT. Còn chưa hết nghiệp còn khổ dài dài, tích thêm nghiệp xấu thì khỏi nói. Muốn quét lá đa cũng phải có "duyên".

 2. Chính trị là "mị dân", muốn vậy phải tô vẽ cho đẹp, cho tốt. Ai mà chả vậy, thời nào cũng thế.
  Các Minh quân thời PK, khi lên ngôi ko có thực quyền, muốn giữ ngôi phải dựa vào quyền thần, muốn ban phát ân huệ để tập hợp lực lượng phải lơ cho các quyền thần làm nhiều thứ, thậm chí có vị vua ở HQ phải bí mật buôn lậu để nhanh có tiền xây dựng lực lượng riêng, lật ngược tình thế, chủ động nắm thực quyền, sau đó mới cải cách được triều chính minh bạch công tâm. Sử sách ko bao giờ ghi lại mặt trái của các Minh quân và anh hùng, nên ta cứ tưởng họ là vĩ nhân. Obama đã từng được ca ngợi hết lời, giờ thì sao? TQ lớn mạnh sắp thống trị TG thì Obama đã thành "tội đồ" nước Mỹ theo truyền thông Mỹ. Có nhiều kênh trước đây tô son, giờ lại bôi đen ông ta. Trump đang là "TT Mỹ vĩ đại nhất" (tôi cũng hy vọng thế), mai sau ông hết làm TT đến một thời kỳ hoàn toàn khác thì biết đâu lại bị miệng lưỡi thế gian bôi xấu là "độc tài, phân biệt chủng tộc, phá hoại trật tự TG". Can or Not?

 3. Lãnh đạo VN thì thằng nào cũng giống vậy thôi,vơ vét của cải bán tài nguyên của đất nước bỏ túi giêng, triệt hạ đồng cấp bằng mọi thủ đoạn.xét cho cùng chỉ có nd là khổ mà thôi…

 4. "Khôn Biết hay Ngu Dại".
  Còn tình cảnh nào đau khổ nhiều hơn cho loài người, khi họ bị tưởng tượng và tự quả quyết là đã biết đúng và đã làm đúng; nói chính xác hơn, là đã "ngu dốt và sai lầm", mà vẫn không biết được sự "ngu dốt và sai lầm" của chính cá nhân; và sự thật thì ta hoàn toàn sai lầm và không biết trầm trọng?
  GS. Alexander Le Trung Cang, Paideia Center,
  1) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10158671089528352&id=534293351
  2) https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

 5. Với một dàn lãnh đạo như vậy thì đất nước VN là chư hầu của trung cộng là phải

 6. Ông tư sang sống 1 đời chỉ để vơ vét và tìm mọi mưu hèn kế bẩn với mục đích triệt hạ đồng chí x thôi chứ làm được vẹo gì có ích cho nước vn đâu

 7. Không ngờ Trương tấn sang,một nguyên thủ quốc gia mà lại là con sâu bự .Dân biết tin vào ai hả bác trọng?

 8. Ko lam gi đuoc ông Tů Sang đâu , ..đung co lam Yutube đê ha uy tin cua ông ây , vô ich thôi

 9. Trương tấn Sang thời xưa hoạt động chống Mỹ đã bị bắt và không chịu nổi tra tấn đã khai báo làm một số cơ sở bi tan Tên này không xứng đáng

 10. Cô giáo Ẩn bị té lầu chưa? Nghe nói con ông Sang này cũng ngu nổi tiếng như cha, mà cũng vừa được bổ nhiệm làm phó chủ tịt quận Bình Tân

 11. Cái kênh phá phách này. Âm mưu " diễn biến hòa bình" phá hoại ổn định, tư tưởng của bọn chống cộng cực đoan. Đề nghị những ai nghe thì chỉ để ngẫm thôi, đừng làm gì hại cho đất nước và vác họa vào thân. Cứ lấy tấm gương của mẹ Nấm " Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà soi. Đề nghị nếu xem kênh Hải ngoại, thì xem kênh của những người yêu nước chân chính như " góc nhìn Hoàng Duy Hủng" chẳng hạn. Thank you.

 12. Sự bịa đặt , suy diễn xảo trá là quá rỏ ràng . Chỉ cho cái đám con cháu phản động lưu vong ở hải ngoại nghe riếc tâm thần vì thù hận vô lý .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *