Cách Dạy Con KHÓ TIN Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Và Giới Người Giàu Thế GiớiCách Dạy Con KHÓ TIN Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Và Giới Người Giàu Thế Giới. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng dạy con là những điều mà chúng ta rất quan tâm trong khi tìm hiểu những bí quyết làm giàu. Hãy cùng Con Đường Thành Công tìm hiểu những bí quyết dạy con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và giới người giàu thế giới.
#typhu, #phamnhatvuong, #nguoigiau
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bat-dong-san/

20 thoughts on “Cách Dạy Con KHÓ TIN Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Và Giới Người Giàu Thế Giới

  1. Nói chung cũng tùy vào điều kiện và hoàn cảnh nữa! Đừng nói giàu nghèo ở đây , mình chỉ cần nói cách bảo ban con cái !

  2. Các doanh nhân Việt Nam ai cũng có tâm,có tầm như ông p n vượng thì vn sẽ p triển nhanh, vững chắc và uy tín trên trường hợp quốc tế, chính phủ khi đấu thầu các c trình lớn của đất nước nên quan tâm đến các doanh nhân thành đạt trong nước, chứ như hợp đồng đường sát cát linh-hà đông thì khổ dân.

  3. khi con người sinh ra ở vạch đích rồi thì sẽ ko có động lực để làm việc nữa,nếu ko có phương pháp giáo dục phù hợp thì những thế hệ đó sẽ trở thành những người lười nhác,ham chơi,hưởng thụ

  4. Người giỏi thì đầu tư ngay vào phát triển công nghiệp, nông nghiệp từ đầu và giàu lên từ lĩnh vực này người người lể phục, xã hội phát triển…. còn xã hội không tôn trọng với người luồn lách lấy đất nông nghiệp giá bèo bán đất phi nông nghiệp giá thắt cổ. Làm theo cách trên rồi Có tiền lúc đó mới khoác loắc đầu tư vào công nghiệp chưa khâm phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *