Cách tải video trên Facebook về điện thoại Iphone nhanh nhất ll Tiến Vlog#CáchtảivideotrênFacebook về điện thoại Iphone nhanh nhất của Tiến Vlog
Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng tài khoản người dùng cực khủng, cùng với các tiện ích và dịch vụ khá tuyệt vời mà họ đang cung cấp cho chúng ta.
Ngoài những tính năng cơ bản của một trang mạng xã hội như chia sẽ tin tức, chia sẻ hình ảnh hình ảnh, Status và chia sẻ Video ra thì Facebook còn tích hợp thêm tính năng Live Stream (phát Video trực tiếp) để hỗ trợ người dùng quảng bá sản phẩm hay đơn giản chỉ là các Video thực tế, các video vui… mà người dùng họ đưa lên.. Chính vì thế mà hàng ngày có đến hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục triệu video được đăng tải lên trang mạng xã hội này.
Tất nhiên trong số đó sẽ có rất nhiều video tào lao, nhưng cũng không ít video vui nhộn và có ý nghĩa với bạn đúng không ? Bạn đang muốn #tảivideotrênFb về điện thoại để có dịp mang ra coi lại, nhưng bạn không biết cách Download như thế nào ?
Hãy xem video này ngay nhé:

Hi vọng video này sẽ giúp được cho các bạn! Mọi người hãy cùng like, bình luận, chia sẽ và đăng ký kênh #Tiếnvlog nhé. Cảm ơn mọi người!!

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

4 thoughts on “Cách tải video trên Facebook về điện thoại Iphone nhanh nhất ll Tiến Vlog

  1. A ơi. Cái bước thứ 2 tải video từ bài viết chung vs hình ảnh, e nhấp vào biểu tượng hình đại diện của người đó k dc a ạ. Nó k hiện ra nhiều video như a.. A hướng dẫn e vs ạ

  2. Mọi người hãy cùng like, bình luận, chia sẽ và đăng ký kênh #TiếnVlog giúp mình nha!! Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!!!
    Do thuật toán FB thay đổi nên ở cách thứ 2 các bạn làm như sau: Vào trang cá nhân FB của họ—>Tìm đến bài viết chỉ có video, không có hình ảnh! Tiếp theo mở video đó lên! Nó sẽ xuất hiện toàn bộ các video ở bên dưới ( bao gồm cả bài viết có video và hình ảnh đi kèm). Các bạn chỉ việc vào video đó và làm theo như hướng dẫn ở video của mình nhé! Chúc mọi người thành công🥰🥰👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *