Cách tải video từ trang Soha.vn; Kenh14.vn về máy tính không cần phần mềm IDMĐầu tiên, tại trang bài viết có video mà bạn muốn tải về, các bạn nhấn phím F12 hoặc bấm tổ hợp phím Shift+Ctrl+I trên trình duyệt.
Khi đó có một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra ở phía bên phải.
Bước tiếp theo, các bạn tìm và nhấn chọn mục All. Sau đó nhập từ khóa JSON vào ô Filter và nhấn Enter
Kế tiếp các bạn bấm phím F5 hoặc nhấn vào biểutượng refresh để load lại trang.
Lúc này các bạn quan sát thấy có các video mà trang web đã load về, các bạn rê chuột để tìm tiêu đề video đúng như video cần tải. Sau đó nhấp chuột trái ngay đường dẫn video bạn cần tải để mở trang mới
Lúc này, bạn quan sát chú ý xóa bỏ các ký tự phía sau chữ mp4 và nhấn enter.
Trình duyệt sẽ load video bạn muốn tải. Công việc của bạn là bấm chuột phải và chọn Save video as… rồi chọn chỗ lưu video về máy.

“Thế Giới Công Nghệ” là kênh thông tin giúp bạn cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất, thú vị nhất về công nghệ và các thiết bị số.

Review các sản phẩm mới, thủ thuật hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, pc… đơn giản, thiết thực, hiệu quả.
Tất cả clip đăng tải trên “Thế Giới Công Nghệ” chỉ mang tính chất giải trí, không PR giới thiệu cho bất kỳ doanh nghiệp, sản phẩm nào… Các vấn đề liên quan đến bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ email: thegioicongnghetv@gmail.com

* If there are any copyright issuues with any video posted here, I will remove them. Please contact my email (thegioicongnghetv@gmail.com)

#thegioicongnghe #tgcn #congnghe #tgcntv #techtv

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *