CÁCH TẢI VIDEO TỪ YOUTUBE VỀ MÁY (ANDROID)| HOW TO DOWNLOAD VIDEO FROM YOUTUBE TO DEVICE (ANDROID)Hello, xin chào tất cả mọi người đã tở lại với channel của mình, mình là Peter Vinh PNP, thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video từ Youtube về máy của các bạn nhé. Thì các bạn có thể sử dụng những video tải về để làm meme, nhạc hay đơn giản là reup mà không cần bản quyền (tùy video thôi nhé). Ok thì ngoài ra, một số bạn sẽ thắc mắc tại sao trong video lại có những dòng chữ tiếng Anh thì mình xin nói luôn là mình muốn kiếm thêm fans và views từ người nước ngoài. Hoặc các bạn có thể học thêm tiếng Anh từ những video như thế này, mình biết là nó không chuyên nghiệp nhưng nó sẽ giúp ích các bạn một phần nào đó, vừa học công nghệ mà vừa còn có thể học tiếng Anh, chẳng phải là quá TUYỆT sao?????. Nói chung là xem video đi nhé, nếu thấy hay thì nhớ bấm đăng ký, like và chia sẻ để ủng hộ cho mình nha!!! À mà đây là bản Android thôi nha vẫn còn bản IOS để mình là nốt luôn nhé!!!!

Nhạc trong video: ZAZA-BE TOGETHER (Miễn phí download)
K391-EARTH (Miễn phí download)

===========================================================================================
Links tới các trang mạng xã hội của mình (có thể nhắn tin qua Messenger hoặc Email):

Youtube:

Facebook:

Instagram:

Twitter: Peter Vinh PNP

Email: burivinh107@gmail.com   phamngoctuan1965@gmail.com

===========================================================================================
Xin cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của mình, nếu thấy thích thì đừng ngại ngùng bấm nút like, share và subscribe để ủng hộ cho mình nhé. Hãy bấm đăng ký, like và share vì chúng đều miễn phí, và các bạn càng ủng hộ mình thì mình càng có thêm động lực để làm ra video mới và chất lượng cho các bạn nhé, thanks all to you! Love you guys SOOOOOOOO MUCHHHHHHHH. Bây giờ thì tạm biệt các bạn và chúc các bạn một ngày tốt lành!
YEAH!!!!!!!!!!! =)))))))))))))

#thuthuatcongnghe #cachtaivideotuyoutubevemay #petervinhpnp #congnghetuyetvoi #thuthuatcongngheandroid #peterpnp #vinhgamingvn

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

1 thought on “CÁCH TẢI VIDEO TỪ YOUTUBE VỀ MÁY (ANDROID)| HOW TO DOWNLOAD VIDEO FROM YOUTUBE TO DEVICE (ANDROID)

  1. Nếu thấy bổ ích thì đừng quên like, share và subscribe cho kênh của mình ngày càng phát triển nhé!!!!! :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *