Chuyện Thầy Park Hang Seo theo lời kể của trợ lý Lê Huy Khoa Kanata | Thăm Nhà Cầu Thủ 13



Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa “tiết lộ” về cách làm việc, tư duy bóng đá , các tố chất của thầy Park Hang Seo .Chính những tố chất vô cùng quan trọng của vị HLV này đã đóng góp vào sự thành công của U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam .

——————
Series chương trình – Thăm nhà cầu thủ thuộc bản quyền của Nhà Đẹp TV – Batdongsan.com.vn và Vlog Minh Hải. Mọi đơn vị đăng tải lại nội dung đều phải có sự đồng ý của một trong hai bên sở hữu bản quyền.
Ps: Ngoài ra các bạn muốn ekip chúng tôi thăm nhà cầu thủ nào trong #14 cũng hãy bình luận nha
#ThamNhaCauThu #NhaDepTV #LeHuyKhoa #TroLyLeHuyKhoa #U23VietNam #VietNam #U23VietNam #ParkHangSeo

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

24 thoughts on “Chuyện Thầy Park Hang Seo theo lời kể của trợ lý Lê Huy Khoa Kanata | Thăm Nhà Cầu Thủ 13

 1. Đúng là thành công lớn nhất của đội tuyển và các cầu thủ, cấp lãnh đạo ko có tiêu cực hay thiên vị một cầu thủ nào . Mọi thứ được công bằng thì tất cả nó sẽ theo một dòng chảy.

 2. Cảm ơn thầy Park cùng ban huấn luyện đã cống hiến hết mình cho sự thành công tính đến hiện tại.
  Tầm nhìn của thầy Park về Đoàn Văn Hậu quả không sai, khi ngày hôm nay Hậu đã ký hợp đồng sang Hà Lan thi đấu.
  Chúc Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thành công hơn nữa!

 3. Nhận định của ông Park là đúng. Văn Hậu hôm nay ngày 2.9.2019 là thành viên của clb hà lan.đá tầm châu âu

 4. Qua chuyện tiền lương của thầy Park mới thấy tư duy nông nghiệp, ấu trĩ, ngu si, bòn rút đã thấm sâu vào rất nhiều người VN. Một đội quân hùng hậu mà không có người chỉ huy tài ba thì chẳng khác nào 1 đám ô hợp. Điện Biên Phủ không có tướng Giáp thì đánh đến hết quân cũng không thắng được. Lưu Bị Quan Vũ Trương Phi không có Gia Cát Lượng thì không có đất chôn thây chứ đừng nói xưng hùng xưng bá. Lưu Bị sẵn sàng giao hết mọi thứ cho Gia Cát Khổng Minh mà không một lời nghi hoặc. Giả sử lương thầy Park có 100.000usd thì có là gì với tài trí của ông. Vậy mà tư duy bòn rút ấu trĩ liền lên tiếng, không có cầu thủ VN tốt, không nhờ VN thì thầy chẳng thành công. Tư duy coi khinh người tài từ Trung Ương đến bọn dân đen đã thâm căn cố đế nên đất nước mới đầy rẫy bọn anh hùng bàn phím thất nghiệp, ngu si dốt nát, nhiều như nấm mọc sau mưa. Dân tộc như thế không hủ bại mới là lạ.

 5. Thay pak không bao giờ bằng thầy tô mấy anh à. Tôi đảm bảo nếu tiep tục gan bo với bong đá VN qua lua cầu thủ hiện tại thầy sẽ thất bại

 6. anh khoa lam tro li la tot lam ! vi anh co trinh do . hieu biet va cach truyen tai thong tin tot . mong anh luon het minh voi tuyen . ung ho anh

 7. Hôm nay mới thấy được clip này, phải nói là cực kì cực kì hay luôn ạ. Ở đoạn cuối khi anh Hải nhắc đến những ông Bầu, thấy đáng quý lắm ạ. Cảm ơn ekip thực hiện rất nhiều!

 8. chú Khoa có kỹ năng sư phạm đấy từ cách nchuyen và trả lời cả một đống kỹ năng.

 9. Xem video này mới thấu hiểu ông Park nhiệt huyết với bóng đá VN cớ nào , thế mà các HLV bàn phím chen chân vào chuyên môn của ông tôi thấy quá nản , tôi mà là ông chắc tôi bỏ về nước lâu rồi.

 10. Mong la HLV viet nam se hoc duoc kinh nghiem cua HLV Park de bong da viet nam luon la doi bong manh nhat dong nam a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *