CKTG 2019 | Lowkey Esport Viết Nên Lịch Sử Cho LMHT Việt Nam | meGAME NewsChiến thắng trận đầu trong loạt BO5 trước Damwon Gaming, các chàng trai Lowkey eSports khẳng định họ không phải “rạp xiếc” như mọi người đang bàn tán.

Tuy nhiên, trái với những dự đoán của người hâm mộ, ban huấn luyện và tuyển thủ Lowkey eSports đã xử lý trận đầu tiên trong loạt BO5 rất tốt từ mặt chiến thuật, cấm – chọn lẫn cách triển khai thế trận.

Trận chiến bắt đầu với phong cách “chúng tôi là VCS” quen thuộc, bằng cách đảo đường và di chuyển cực dị. Người hay nhất ở đội bạn – Nuguri – bị đội hình Lowkey eSports vô hiệu hóa đến mức không thể farm lính. Sau 15 phút, Lowkey eSports đã bào hết trụ của Damwon.

Bằng cách dồn tài nguyên cho Celebrity, chàng “xạ thủ quốc tế” này đã bắn sạch trụ, quét sạch đối thủ và “bắn” luôn cả chiến thắng của Damwon. Celebrity đã có hai tình huống Tripple-kill (ăn 3), ăn lén baron và dịch chuyển để đẩy nhà khiến hơn 250.000 người xem trực tuyến liên tục chat “quá hay” và bình luận viên hét đến khàn cả giọng.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #LMHT #CKTG2019

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

3 thoughts on “CKTG 2019 | Lowkey Esport Viết Nên Lịch Sử Cho LMHT Việt Nam | meGAME News

  1. 1 Ván thật sự cảm xúc của LK. Bùng nổ ở những giai đoạn đầu tiên coi la hét sau đó lo lắng vì bị gỡ hoà và thua liên tục combat rồi nhảy tưng tưng như thằng khùng khi Celeb backdoor. Tuyệt vời LOWKEY ơi

  2. Hay ad eii, LK quá đỉnh. Hơi tiếc xíu nhưng mà ngẩng cao đầu về nước thôi các anh ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *