Đông đảo người hâm mộ đón Quang Hải và U23 Việt Nam tại sân bay TSN từ Busan tập huấn Trở VềSau chuyến tập huấn dạy nghề tại Busan Hàn Quốc quanh Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam Trở về thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á Đông đảo người hâm mộ đã đến sân bay Tân Sơn Nhất dự đoán đội tuyển chúng ta cùng xem nhé .
Các bạn chia sẽ video lên các mạng xã hội như zalo, facebook…. cho nhiều người cùng xem nhé!
======================================
Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất nhé các bạn (Miễn phí) :
Liên hệ với chủ kênh :
Facebook :
Giao lưu qua xenzuu :
Fanpage :
Instagram :
Blog :

Kênh Youtube chính thức của Best things around us là kênh chia sẻ về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực đó đây chủ yếu là cuộc sống sài gòn, khám phá sài gòn, ẩm thực sài gòn và nhiều nơi khác của đất nước Việt Nam chẳng hạn như Bình Định quê hương mình, Bình Dương, Biên Hòa, Sài gòn, Nha Trang, Hà Nội… nơi tôi sống, làm việc, đi du lịch … Khi đi qua các nơi này mình sẽ ghi lại khoảnh khắc về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực Đặc Sắc của nơi đó, đó có thể là Việt Nam và Thế giới nơi mình đến.
Trong cuộc sống đó đây luôn có những điều đặc biệt và độc đáo, chúng tôi sẽ chia sẻ video về những điều tuyệt vời này với các bạn!

Các bạn đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé :

Cảm ơn các bạn.

#cuộc_sống_việt #cuộcsốngquênhà #cuộcsốngsàigòn #SaiGonTravel #cuocsongsaigon #saigonlife #saigonfood #amthucsaigon #ẩmthựcsàigòn #life_and_food #hanheo

Qúy vị có thể donate cho Life Food Cultural:

– ETH : 0x296b074e79db437721278d3337298014303a9d1b
– Bitcoin :1FccXzDtP4CpypPrrzaGX9FqpS8uhkRqyf
Cảm ơn ! mình sẽ ra nhiều video hay cho các bạn xem.
Email liên hệ quảng cáo và tài trợ : ha_le_1984@yahoo.com.au

© Bản quyền thuộc về Cuộc Sống Văn Hóa Ẩm Thực
© Copyright by Cuộc Sống Văn Hóa Ẩm Thực – Do not Reup

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

10 thoughts on “Đông đảo người hâm mộ đón Quang Hải và U23 Việt Nam tại sân bay TSN từ Busan tập huấn Trở Về

  1. Đúng là người việt nam đúng là cái văn hóa người việt nam …. VÔ Ý THỨC … đi tới đâu cũng mang theo cái …. VÔ Ý THỨC … việt nam chỉ ăn chơi đua đòi là giỏi chứ cái văn hóa văn minh tốt thì chẳn tồn tại trong một ai, hàng trăm năm nữa con người việt nam cũng không du nhập nỗi cái ý thức cao, muốn đẹp trong mắt nước ngoài mà ý thức không có thì làm sao đẹp nỗi trong mắt họ . lắc đầu bo tay . com nói thì hay làm thì mới biết khó . mấy thằng báo mạng you tube nghiệp dư này đúng là vô ý thức . dành nhau mà chen vô lối đi của người ta mà đứng , VÔ Ý THỨC . đồng tiền và ăn chơi đua đòi làm tha hóa ý thức của mỏi con người việt nam .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *