Được đề nghị tặng tủ lạnh, vợ chồng tây bán vé số xử sự đầy bất ngờ► Xem video mới nhất tại:
► Đăng ký kênh để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
============================
VIDEO NỔI BẬT CỦA KHÁM PHÁ VÙNG QUÊ
► Người già mưu sinh | Older people’s livelihood:
► Những mảnh đời bất hạnh:
► Khám phá miền tây Việt Nam | Explore western region of Vietnam:
► Tin tức mới lạ | Hot news:
#khamphavungque #manhdoibathanh #thiennguyen
Sau khi trường hợp của vợ chồng bà Nguyễn Thị Bé (63 tuổi, quê ở Bến Tre) và ông Nguyễn Trưng (75 tuổi, mang 2 dòng máu Việt – Pháp) được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm, trong đó nhiều người có nhã ý muốn tặng cho ông bà chiếc tủ lạnh nhỏ để bảo quản thức ăn. Tuy nhiên thật bất ngờ là bà Bé lại khước từ đề nghị này với lý do là sợ phiền người khác, cũng sợ tốn tiền điện.
Với lại, bà Bé cho biết thức ăn cũng không có nhiều, chủ yếu mạnh thường quân ủng hộ mấy ngày đầu, những món ăn không hết thì bà đem gửi cô hàng xóm tốt bụng, nên cũng không thật sự quá cần thiết chiếc tủ lạnh, ấy thế là bà từ chối.
Cũng theo chia sẻ của bà Bé, hôm nay ông bà đã nhận được 1,5 triệu đồng tiền nhà nước hỗ trợ mất doanh thu do 15 ngày không bán vé số.
Hôm nay, bà Bé cũng trình ra 1 tờ giấy khai sinh của ông Trưng, đây cũng phần nào giúp mọi người giải đáp thắc mắc về nguồn gốc giấy tờ của ông cụ.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bat-dong-san/

43 thoughts on “Được đề nghị tặng tủ lạnh, vợ chồng tây bán vé số xử sự đầy bất ngờ

 1. Ông ngoại tôi cũng người pháp. Lên đại sứ quán hướng dẫn có lương hưu. Dể lắm không có khó đâu

 2. Đề nghị ngoài lề một tí với chủ kênh. Giấy khai sinh thời Pháp thuộc Bulletin đe naisance nếu quên báo cho ngành sử học các trường đại học chụp lại làm tài liệu lịch sử chẳng hạn cách hành văn miền Nam trước đây cả thế kỷ.

 3. Anh Thảo hỏi: "Bé Long bao nhiêu tuổi?". Bé Long trả lời: "7 tuổi". Thương cháu quá cháu ơi.

 4. Tôi theo dõi cuộc đời của hai vợ chồng này qua nhiều kênh khác nhau, qua nhiều năm tháng, một cuộc đời đầy gian truân, khổ cực, nhưng lúc nào cũng đong đầy tình thương yêu và sự chung thủy bảo bọc cho nhau. Cám ơn anh chị Thảo Vy đã giúp đỡ họ chu đáo, đến nơi đến chốn. Ngay cả con ruột thịt nhiều khi cũng không làm được những điều anh chị đang làm.

 5. Khúc đầu, thấy aThảo tới, béLong nhảy lẹ ra khỏi ghế nhường ghế cho aThảo 😂😂😂 Thấy thương .

 6. Chúc cho anh làm được nhiều chương trình thiện nguyện và giúp đỡ được nhiều mảnh đời vất vả. Anh chính là cầu nối và kênh thông tin để các bạn và mạnh thường quân tiếp xúc thông qua anh giúp đỡ ủng hộ nhiều hoàn cảnh khó khăn mà nhiều người trong chúng ta rất muốn làm nhưng chưa tiếp cận được. Thanks anh rất nhiều….

 7. Sao bạn lại không làm cái DNA test, vì khi gửi mẫu xét nghiệm sẽ có thể biết đc họ hàng của ông ở Pháp là ai, từ đó liên hệ đc với gđ ông bên pháp ?

 8. Có giấy tờ pháp là vô lãnh sự quán pháp sẽ xin được tiền cấp dưỡng đó Em ơi ❤

 9. Xin moi nguoi hay giup cho gia dinh ba. Nho em Thao nhan tien de danh mua cho gia dinh bac mot can nha nho de hai bac khong can phai lo cha tien nha nua. Cam on tam long vi dai va nhan tu cua em.

 10. Khổ thật đi ở nhà thuê,bán ve số,giá ,con dở hơi biết trông cây vào ai lúc cuối đời.

 11. Cám ơn anh và các mạnh thường quân. Thương ông bà và cậu con quá. Mong mọi người giúp đỡ đều đặng cho họ . Ông bà cũng lớn tuổi rồi o biết đi bán vé số mãi được ko nữa. Tội quá

 12. Thuong cô chú quá, em hỏi cô chú có chiệu về bến tre ở Kg,nếu chieu thì chị cho cô chú đất cất nhà ở rồi mở thùng vé số bán sống cũng được đó em

 13. Seven hundred fifty thousand Viet Nam dong from the lottory depot seller . Everyday to buy foods about fifty thousands a day . She can buy foods for more than ten days.

 14. Vợ chồng cô chú tây thật thà dễ thương quá, chú thảo rất tốt, chúc cô chú đc nhiều sức khoẻ may mắn, bé long rất hiền, thấy thương cô chú quá

 15. Cái thèng bảo tạp niệm " ma mãnh" đâu rồi sao ko thấy nó lếch vào cmt nữa nhỉ? Thương ông bà!

 16. Nhìn con trai ông bà lễ phép chào người ta khiến người xem giật mình theo luôn, chúc gia đình ông bà luôn mạnh khỏe.

 17. Cơ hội tìm lại thân nhân cho ông rất ít,chỉ mong chờ vào sự kì diệu. Như chưa hề có cuộc chia ly có thể giúp đc gì cho ông không ta

 18. Cảm ơn tấm lòng của a và các mtq, a ơi nếu có thời gian a tìm giúp gd bà 1 cái p rẻ hơn xíu, hoặc nhà này kinh doanh đc nhũng mặt hàng như bán hàng tạp hóa, rau… thì tốt quá ạ, sk của ô bà ngày càng yếu đi lại vất vả. Buôn bán đc như thế cũng đảm bảo cho cs lâu dài đc ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *