Game of Thrones – PHẦN 7 TẬP CUỐI CÓ GÌ? [PHÂN TÍCH TRAILER]Facebook của bọn tớ:
Instagram của bọn tớ: phe.phim

Video phân tích TẬP CUỐI CÙNG của năm nay!

Sau tập 6 chiếu ngày 21/8, HBO đã cho ra ngay clip 48 giây tập hợp một số cảnh nhỏ ở tập sắp tới. Video này bọn tớ sẽ phân tích và dự đoán những tình tiết xảy ra trong tập sau, dựa vào clip 48 giây cùng với các trailer của season 7 khác mà HBO đã tung ra.

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi gì thì xin hãy viết vào phần comment, bọn tớ sẽ cố gắng giải đáp tất cả. Và nếu các bạn là fan cuồng của Game of Thrones như bọn tớ thì rất mong các bạn đăng kí vào kênh này để cùng thảo luận và đón xem những video khác. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại!

Outro music:
Ross Bugden:

Images and video from Game of Thrones are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

33 thoughts on “Game of Thrones – PHẦN 7 TẬP CUỐI CÓ GÌ? [PHÂN TÍCH TRAILER]

 1. mong Ad nói về cốt truyện của Starcraft và Warcraft của Blizzard đi…mình đọc mà chả hiểu gì cả

 2. Thế là đã nightking cố tình dụ dany để bắt rồng chỉ có rồng mới phá đc tường thành

 3. Giọng Ad nghe rất truyền cảm và hấp dẫn!
  Mong rằng sẽ có nhiều video chất lượng nữa đc ra mắt trong thời gian tới.

 4. Các đồng chí à! Theo ý kiến của tôi về phân cảnh ở Winterfill khi Sansa nói "Khi…con sói cô độc sẽ chết và cả đàn sẽ sống sót" là ám chỉ việc "trò chơi" của Littelfinger đã thành công và chia cách 2 chị em Sansa, Arya (con sói cô độc tức Arya)…!! Nhưng tớ không mong điều này sẽ xảy ra vì tớ thích giả thuyết là Bran sẽ tiết lộ những việc xấu của Littelfinger để Winterfill đc yên bình phần nào!!!

 5. mình rất muốn biết thêm về thân thế sư phụ của Arya, ad có biết thêm thông tin về nhân vật này thì cmt giúp mình nhé, bạn làm video rất hay.

 6. Không biết mn có để ý đến đoạn này không khi chú Benjen cứu Bran đã từng nói the wall dc yểm bùa chú ngăn cho xác sống như chú Ben hay white walker đi qua nên làm sao Jon mang xác sống đến đây dc không lẽ là lỗi kịch bản

 7. Ad làm clip hay một bài viết về những vùng đất xa xôi như Asshai, Sothoryos hoặc Ulthos đi, thực sự là mình tò mò không thể chịu nổi 😞

 8. Tập 7: Lợi dụng Daenerys và Cersei tử chiến tại Vương đô, Night King cưỡi rồng băng đến Vương Đô để tiêu diệt toàn bộ , kết thúc là sự sụp đổ 7 vương quốc. Nhưng sau tất cả đều là giấc mơ của Bran (lúc nằm hôn mê sau khi bị Jaime xô ngã trên tường thành) . Mở ra 1 kết thúc mở cho hành trình mới của Bran ….
  Chém tý, mấy bác đừng ném đá. hihi

 9. Jon Snow với cả quân Lannister quẩy hết cả bản đồ rồi thì cuối cùng anh Giun Xám cũng đã được quay lại :))))

 10. Script leak có rồi, cần gì đoán. … mình sợ spoil làm mấy bạn ở đay chửi thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *