GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NAM PHƯƠNG HOÀNG HẬU | TƯ LIỆU | TRẦN NGỌC SAN | HẺM RADIO✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio, bạn không được quyền Reup.
—————————————————————————

Không chỉ là vị hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn, Nam Phương Hoàng hậu còn là biểu tượng của một cốt cách lớn. Nhưng cuộc đời bà cũng nhiều thăng trầm, nước mắt.

—————————————————————————
☀ GOOGLE PLAY :
☀ APPSTORE:
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:
—————————————————————————

HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.

Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:

☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên.
—————————————————————————
#NamPhuongHoangHau #VuaBaoDai #HemRadio

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

28 thoughts on “GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NAM PHƯƠNG HOÀNG HẬU | TƯ LIỆU | TRẦN NGỌC SAN | HẺM RADIO

 1. Em Lý Lệ Hà thân quý. Chị ở xa đức Cựu hoàng hàng mấy vạn dặm trùng dương, nhưng chị biết rằng em đang hết lòng hết sức chăm sóc Cựu hoàng ở Hong Kong. Chị cầu mong lịch sử mai đây không buông rơi Cựu hoàng, ta còn gặp lại nhau. Đức Từ cung Thái hậu và chị trọn kiếp nhớ ơn em. Chị Nam Phương.

 2. Mình xin góp một chú ý kiến. Mình thấy nếu một người khác giới thiệu "giọng đọc Trần Ngọc Sang" thì người nghe sẽ cảm thấy hấp dẫn hơn.

 3. Minh Triết Ăn Uốn Của Phương Đông – Chuyển Pháp Luân.

  Tôi chờ các ông đọc 2 quyển này để nghe, chớ nghe bênh kênh này của các ông quen rồi, qua kênh khác nghe chán không thể chịu được. :((

  Mong mấy ông sắp xếp triễn khai sớm 2 quyển này.

 4. Cảm ơn giọng đọc truyền cảm của bạn, truyền tải thật xuất sắc khiến người nghe như đang chứng kiến trực tiếp cuộc đời và buồn theo số phận của Nam Phương hoàng hậu 🙂 tiếp tục cố gắng nhé Hẻm

 5. 1 mụ hoàng hậu chả có tài cán j ngoài sắc đẹp.
  Theo đạo công giáo nhưng lại ôm văn vật của Phật giáo ra nước ngoài sống phè phởn.
  Nồi nào úp vung nấy, Bảo Đại là vua bất tài bù nhìn, ăn chơi thì mụ NP cũng ko kém.
  Một 9 một 10 khi so sánh với Trần lệ xuân chứ tốt lành gì mà giới trẻ bây giờ lại đi tâng bốc những thành phần bán nước

 6. NGHE NÓI MỤ THERESA NGUYỄN HỮU THỊ LAN “hút” thằng TÀI-XẾ sau khi BẢO-ĐẠI bỏ-bê đi “quết” MỘNG-ĐIỆP giống như mụ DIANA vợ CHARLES ANH-QUỐC , hôn hít anh Chauffeur khiến anh ta mê-man đụng xe mà chết. Bảo-Đại là ông Vua thời phong-kiến thì chuyện có tam cũng lục viện là lẽ thường, không ai có quyền buộc vua ta phải ôm một mình chiên-nô Da-tô Mít.

 7. Cảm ơn Hẻm, và cảm ơn anh Trần Ngọc Sang. Anh có chất giọng thật đẹp, nó làm cho người nghe cảm thấy thật ấm áp và tin tưởng. Nó làm cho tác phẩm trở nên chân thành và an nhiên lắm.
  Hẻm có thể dành chút thời gian ra đọc thử tác phẩm " Ủ một miền thơm" của Vũ Thượng được không ạ. Sẽ rất tuyệt vời khi chất giọng này và văn phong của Ủ một miền thơm quyện lại với nhau.
  Mạn phép.

 8. Cảm ơn Hẻm Radio. Nhờ Hẻm Radio mà mình được nghe những quyển sách rất hay:) Mình đang rất muốn được nghe quyển Đường Mây Qua Xứ Tuyết. Nhưng không vào nghe được. Hẻm có thể giúp mình k ạ? Xin cảm ơn:)

 9. Mong hẻm đọc thêm những cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn học nước ngoài ❤

 10. Mình muốn tham gia vào các bài đọc của Hẻm thì thế nào ạ? Mong Hẻm hồi âm!

 11. Ủa mình nhớ Nguyễn Hữu Hào là cha bà mà sao ở đây lại là chị gái nhỉ 😳 và hiệu “ Nam Phương “ nghĩa là “ hương thơm miền nam “ để ghi nhớ nơi đã sinh ra 1 ng con gái đẹp như bà , ở đây lại nói “ phương “ nghĩa là phương Tây , “ nam “ là nước việt, ngụ ý kết hợp nét đẹp đông tây. Theo mình nghĩ chữ “ Phương “ hiểu vậy là k đúng , nếu thật sự ý nghĩa tên hiệu của bà là kết hợp đông Tây như thế thì đã là “ Nam Tây “ rồi 😂 ý kiến cá nhân thôi nhưng m thấy điểm phân tích tên bà rất là bất hợp lý, hoàn toàn như suy diễn từ ng viết

 12. Rất thích giọng đọc bên Hẻm luôn ạ
  Cực truyền cảm, nghe siêu cuốn 💘
  Có một dạo em lười đọc sách nhưng lại nghe liền tù tì mấy tập audio bên Hẻm 😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *