Giang ca xin Lý Nhã Kỳ 1 miếng đất không cho nhưng sẵn sàng tặng Mạc Văn Khoa 7 cái sổ đỏ✥ SUBSCRIBE 𝐕𝐈𝐄𝐁𝐔𝐙𝐙 ngay để thưởng thức các video HẬU TRƯỜNG mới nhất, độc đáo nhất:
===========================================
#ƠnGiờiCậuĐâyRồiMùa7 #TrườngGiang #MạcVănKhoa #LýNhãKỳ #viebuzz #hautruong #behind_the_scene
VieBuzz, một channel chuyên quay về cảnh hậu trường của các show, các bí mật bên trong cánh gà mà bao nghệ sĩ muốn giấu. Những điều chưa khán giả nào được chứng kiến và tò mò muốn biết. Những góc khuất của nghệ sĩ và anh em làm show.
Đến với VieBuzz, các bạn sẽ được tận mắt thấy được những behind the scene cực kì lầy lội và bá đạo của các sao, các nghệ sĩ đang dẫn đầu thị trường nghệ thuật hiện nay như: Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon, Mạc Văn Khoa, BB Trần, Phở, Ngọc Thảo,… cùng các khách mời cực kì bá đạo của mỗi số.
Content mới lạ và độc quyền chỉ có trên VieBuzz
===========================================
𝐋𝐈𝐊𝐄 và 𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 Facebook VieBuzz để cập nhật thêm nhiều video khác tại:
► Fanpage:
===========================================
👉 Xem thêm các clip HẬU TRƯỜNG hấp dẫn khác tại:
🎥 Hậu Trường Người Bí Ẩn:
🎥 Hậu Trường Khi Chàng Vào Bếp:
🎥 Hậu Trường Nhanh Như Chớp:
🎥 Hậu Trường Ca Sĩ Bí Ẩn:
🎥 Hậu Trường Quý Ông Đại Chiến:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

35 thoughts on “Giang ca xin Lý Nhã Kỳ 1 miếng đất không cho nhưng sẵn sàng tặng Mạc Văn Khoa 7 cái sổ đỏ

  1. Hahaha Dạ Dạ ơi là Dạ, sao c xinh mà duyên mà lầy lội vậy, cưng quá à. C kiếm tiền mọi lúc mọi nơi và theo a Vinh trong mọi hoàn cảnh 😂😂. Cặp c Dạ-a Vinh cute quá à, a luôn sợ chị, Dạ ngon có giá lắm chớ 😂😂, cưng hai a chị quá. Haha “cái giò hỗn, cao hỗn” , “c đi hại người “cạn lời với chị 😆😂.

  2. Kaka kiểu chị LNK đang diễn cũng đang cười con BĐ Hiếu đại tỉ Nổ chị của Phúc XO ở quê đó, kiểu diễn giống y chan kaka

  3. Con me Minh Hieu nên coi Lý nha Lý nha Kỳ diễn đi đường quyền, có 100 cây vàng mẹ cho của hồi môn, và tặng cho Mặc văn Khoa 7 so đo luôn. Nghe và thấy Lý nha Kỳ diễn đi rồi tự nhục nhã nghen Minh Hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *