GTA Role Play Việt Nam #4: LẦN ĐẦU BỊ CẢNH SÁT "XIN ĐỂU" GIỮA ĐƯỜNG VÀ CÁI KẾT =)))Đây là game GTA Role Play Việt Nam chơi trên kênh Trực Tiếp Game của tôi – Dũng CT. Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

++ ID KÊNH TRỰC TIẾP GAME NONOLIVE: 69696969

++ Download Nonolive trên mobile tại: (cho cả iOS lẫn Android). Hoặc anh em có thể xem trên web tại địa chỉ:

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

29 thoughts on “GTA Role Play Việt Nam #4: LẦN ĐẦU BỊ CẢNH SÁT "XIN ĐỂU" GIỮA ĐƯỜNG VÀ CÁI KẾT =)))

 1. Server GTA RP này hiện tại đang được các bạn admin thu phí để duy trì server anh em nhé! Cá nhân tôi ngay từ khi các ae admin đề cập đến chuyện THU PHÍ thì tôi đã ủng hộ hoàn toàn và ko có ý kiến gì về việc này, vì ae làm việc rất vất vả.

  Tôi đơn cử như có bạn admin đã thức thâu đêm nhiều hôm không ngủ, ngủ dậy cái lại code đến mệt lả mới thôi (tôi từng vào server lúc 6h sáng và admin vẫn thức để fix từng lỗi nhỏ). Đó là chưa kể còn công việc riêng nữa. Các ae admin khác tôi cũng biết đã bỏ rất nhiều công sức vào server này.
  Không phải ngẫu nhiên mà từ con số 0, chỉ sau chưa đến 1 tuần mà đã có 1 server khá đầy đủ tính năng cho tôi và ae chơi. Cài đặt server GTA RP nó ko đơn giản như kiểu mua server xong là có luôn các thứ mà phải code, phải setting hàng tỷ tỷ thứ.

  Đó là mới kể đến việc code, còn chuyện quản lý làm sao cho server được lâu dài, để ae chơi cảm thấy vui thì còn là chuyện khó khăn hơn nữa. Vì thế điều đầu tiên tôi muốn là CHÚNG TA CẦN TÔN TRỌNG ĐỘI NGŨ ADMIN. Với những vất vả trên, các bạn admin chỉ thu phí để duy trì server đã là quá tốt rồi, các bạn không hề thu 1 đồng phí nào cho bản thân mình là điểu rất đáng quý!

  Mong anh em suy nghĩ kỹ trước khi có bất kỳ bình luận nào về các admin server. Anh em muốn server có thêm nhiều tính năng vui, muốn nó tiếp tục phát triển với nhiều nội dung phong phú hơn thì việc đầu tiên là phải động viên các bạn ấy mới đúng 🙂

 2. 1:20:23 cảnh sát mà toàn chạy siêu xe không nhở! :v kiểu dáng con này giống con Pagani Huayra của Minh Nhựa ghê

 3. Phút thứ 6:24 anh em chú ý ổng tab ra có cái mặt của ông nào đấy đó :)) chú ý vô nha :))

 4. Có gia có kìa con gái con của ông có kiến để ý kêu để gọi A cử không có kiến đi theo kể ở đệ ai vậy ông không bị đánh cắp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *