Hải Thượng phồn hoa – Phỉ ngã Tư TồnChúng ta yêu một người, rốt cuộc là vì lẽ gì? Vì người ấy có vẻ đáng thương, vì một nụ cười, vì một lời nói, một sự việc? Hay đơn giản chỉ vì đó là chính người ấy, không phải một ai khác?
Đỗ Hiểu Tô – một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ – đóng giả thành y tá để “săn” được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo, vừa dịu dàng. Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời. Cuối cùng cô cũng có được tình yêu của anh nhưng đáng tiếc hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, không thể nắm giữ trong tay. Ngay vào lúc tình yêu nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người. sự xuất hiện của Lôi vũ Tranh – anh trai của Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hi vọng của hiểu Tô. Vì tổn thương khi bị phản bội thời niên thiếu mà tự buông thả bản thân một lần duy nhất, cuối cùng Hiểu Tô nhận lấy sự báo ứng vào chính lúc này.
Cuộc đời không phải là bất biến, nhưng mọi việc lại vẫn là vô vọng, bởi không ngờ rằng đối tượng đêm hôm đó của cô lại chính là Lôi vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên đi về đâu…..

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

1 thought on “Hải Thượng phồn hoa – Phỉ ngã Tư Tồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *