Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải chia sẻ lý do PHẢI xin thôi làm HIỆP SĨ Ở PHƯỜNG PHÚ HÒAAnh Nguyễn Thanh Hải – một trong những người đầu tiên xây dựng xây dựng mô hình đội “hiệp sĩ” để sau này tỉnh Bình Dương ra quy chế thành lập Câu lạc bộ phòng chống tội phạm đã nộp đơn xin ra khỏi câu lạc bộ này.
Chiều 13.10, bà Nguyễn Thị Kim Thúy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin trên.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Thúy, đây là tổ chức tự nguyện, mỗi người dân đều có quyền tham gia và khi tham gia trở thành thành viên của câu lạc bộ thì phải thực hiện theo quy chế của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành.
Nguyên nhân do anh Hải xin ra vì cảm thấy không phù hợp với quy định hoạt động. Cụ thể UBND tỉnh Bình Dương quy định thành viên Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm ở phường nào thì chỉ được hoạt động trong địa bàn phường đó. Anh Hải nhiều lần hoạt động ngoài phạm vi phường Phú Hòa.

UBND phường đã mời anh Hải lên làm việc và nhắc nhở về việc này. Anh Hải cảm thấy quy chế gò bó không thể hoạt động rộng được nên nộp đơn xin ra khỏi câu lạc bộ của phường.
UBND phường đã họp với công an địa phương và Ban chủ nhiệm câu lạc bộ lấy ý kiến và lập biên bản thống nhất giải quyết theo nguyện vọng của anh Nguyễn Thanh Hải.

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy cho biết, câu lạc bộ của phường vẫn hoạt động bình thường. Các thành viên ngoài tham phòng chống tội phạm còn hỗ trợ người dân gặp nạn về ban đêm.

Trao đổi với phóng viên, anh Hải cho biết trong quá trình truy bắt tội phạm theo tin báo của người dân hoặc bắt quả tang đã ra khỏi địa bàn phường không báo trước vì thời gian quá gấp và phải chạy xe liên tục nên không thể lúc nào cũng báo được.

Bình Dương là tỉnh phát triển công nghiệp, có đông người lao động ngoại tỉnh về sinh sống làm việc nên tình hình an ninh cũng phức tạp, thường xuyên xảy ra trộm cắp, cướp giật.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

41 thoughts on “Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải chia sẻ lý do PHẢI xin thôi làm HIỆP SĨ Ở PHƯỜNG PHÚ HÒA

 1. trời cán bộ vn ta..làm ăn vay bức xúc quá..ai biểu a ko phải là con cha cháu ông của cán bộ vn ta

 2. Đê nghi chính quyền TPHCM nên xem lại lũ can bộ va CA địa phương này, tai sao bắt cướp phải theo địa bàn. Phải chăng lũ này có an chia với bọn trộm cắp mà ngày xưa lũ cảnh sát VNCH đã từng bao che cho tôi phạm để chia tiền. Trước đây o ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tôi đã từng chứng kiến CSHS đã ăn tiền của bọn tội phạm rồi. Không phải đến bây giờ mới có đâu, vậy thì làm sao nhân dân Việt Nam 🇻🇳sẽ tin tưởng vào chế độ này nữa. Đảng và Nhà nước nên xem lại vấn đề này, để mai này mất nước Việt Nam 🇻🇳này là do những thằng can bộ thích ăn hôi lô đó, các đồng chí có hiểu không ?..

 3. Chúc anh sức khoẻ.Còn anh làm hay nghỉ thì những đóng góp của anh cho xã hội là quá lớn rồi.nhân dân ghi nhận

 4. Quy chế thì mình phải theo thôi, nói gì thì mình củng là dân thôi, kể cả công an còn phải có thẻ kia mà. Kể công làm gì anh, mà củng không nên bất mản với chính quyền.

 5. Noi chung la bon c.a viet nam luoi bieng,ne trach nhiem,kg vi loi ich chung,o cac nuoc khac polic cua ho phoi hop Lien bang.c.a viet oi dung gay kho de cho nhung nguoi hao hiep nhu vay nua.

 6. ANH hải la thần tượng của em. mấy thần côg an. Em ghét nhất trên đời.tui nó ko ăn đc tiền mới ok.

 7. A lam tot co nguoi ganh ty. Hay la a dung cham toi chen com nhung nguoi khac . A co ganh lam tiep di . Ung ho a rat nhieu.

 8. Lủ ăn không ngồi rồi phải xinh phép nó nửa hả .bản thân tuội nó còn chẳn giám ra đường nửa .sợ bị đập

 9. May thang cong an lo di phat nguoi giao thong kiem tien nhau, Thoi nghi di anh ban anh lam qua tui cong an no kiem chuyen chup mu~ anh do.

 10. Thấy toàn những vụ án mới toàn là hiệp sĩ ko chứ có thằng công an nào dâu toi chỉ di nhậu nhẹt bia ôm là hay

 11. E rât nguong mô a Hai nhiêu lam va thân tuong nguoi ko so nguy hiêm nhu a .e chuc a gap nhieu may man se đên voi a

 12. trước tiên thay mặt những người dân từng bị trộm cướp cám ơn anh – và cả những người dân trong nước chưa từng bị cướp cám ơn anh – ANH đúng là 1 nghĩa sĩ đúng nghĩa đúng với cái câu '' giữa đường thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ '' ở trong thủy hử truyện đọc là thấy nghĩa hiệp hào khí ngất trời rồi nhưng xét lại đó chỉ là những nhân vật hư cấu còn ANH HẢI thì khác anh là có thật người thật giữa đời thường anh mới đúng là nghĩa khí và hào hiệp đó HẢI – chỉ có 1 điều đáng buồn cho anh là anh làm bao nhiêu điều tốt đẹp hào hiệp như vậy cho dân cho nước lại không ít lần bi ngay cái đám ăn hại công an và chính quyền cản trở và gây khó khăn cho anh – đúng là lũ chính quyền óc heo , đang bắt cướp truy đuổi cướp chạy xe tốc độ cao cả 100 cây số/giờ làm sao mà thông báo hay kết hợp với công an chính quyền những nơi anh chay xe qua – đúng là kiểu bắt bẻ tào lao dở hơi của cái đám ăn không ngồi rối không giúp ích gì được cho dân mà còn gây khó khăn trở ngại cho người tốt – còn 1 điều nữa là xin nói cho HẢI nghe 1 sự thật rất đắng lòng – HẢI càng bắt được nhiều cướp chừng nào thì càng chứng tỏ cái sự bất lực của cái đám công an ăn hại kia chừng nấy bời vì chúng chỉ biết ăn hối lộ thôi còn bắt cướp giúp dân hả thi 8 năm mới bắt 1 vụ – HẢI càng bắt cướp nhiều chừng nào thì chứng tỏ cái xã hội mà HẢI đang ở đang sống đầy dẫy bất an bất ổn đầy rẫy bọn tội phạm bọn cướp giật , lừa gạt , bắt cóc , dụ dỗ , hút chích xì ke , cờ bạc , giang hồ – du đãng đâm thuê chém mướn ..vv..vv thấy chưa càng để cho HẢI bắt cướp được nhiều chừng nào càng chứng tỏ bao nhiêu cái xấu của XH lòi ra nhưng cái đám chính quyền va công an ăn hại kia thì bó tay bất lực chả làm gì được giống như 1 gáo nước lạnh tạt vào mặt chúng , xấu hổ và muối mặt quá thế thí làm sao mà chúng để yên cho anh bắt cướp chứ – cho nên bày ra những cái trò khi rượt đuổi cướp qua các đia phương địa bàn khác phải gọi phải nói phải hợp đồng phải thông báo vv..vv bọn cướp nó dừng lại chờ HẢI làm tát cả những chuyện đó xong rồi mới chạy tiếp à , thế mới nói đây là cũng là chiêu trò gây khó khăn làm HÀI chán nản và bỏ cuộc đó thôi – HẢI càng ít bắt cướp hay HẢI không đi bắt cướp nữa – thì có nghĩa là công an đi bắt cướp hết rồi XH rất an ninh yên bình và cái quan trọng nhất là bọn chính quyền và công an không bị xấu mặt mất mặt khi có và còn những người dân như HẢI TỰ NGUYỆN ĐI BẮT CƯỚP

 13. Bắt trộm cướp còn phân biệt địa ban . Hài thật . Chúc a Hải và đồng đội nhiều sức khỏe luôn chiến thắng trước mọi kẻ xấu.

 14. Anh làm rất tốt nhưng tội phạm nó Buồn , vả lại thành tích của anh nhiều quá ai cũng biết đến anh nhưng công an họ bị lưu mờ …

 15. Đừng buồn nữa anh, anh làm vì cái tâm vì cuộc sống của người dân. Nhiều người quý mến anh hơn những thằng lãnh đạo chỉ biết làm khổ dân thôi. Chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe nhe

 16. Người dân tin vào anh hải bắt cướp cả 23 năm nay rồi nay chính quyền địa phương phú hòa lại đưa ra quy chế để gây rắc rối để a hải khó hoạt đông còn làm mất lòng tin với dân thật quá đáng

 17. bọn anh người dân gọi là hiệp sĩ , còn công an thì người dân gọi là con chó , chó xanh và chó vàng , ai đồng ý cho 1 like

 18. Công an phải đúng quy trình không thì dân kiện thấy mẹ phải có giấy tờ đầy đủ mới được bắt người có các anh hiệp sĩ dễ hơn vì không trong ngành tạo điều kiện cho họ bắt cướp chứ không đợi chết công an mới tới à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *