Hoàng Thùy Linh – Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music VideoKẻ Cắp Gặp Bà Già – Hoàng Thùy Linh Ft. Binz | Official Music Video
#hoangthuylinh #kecapgapbagia #TheLeaderEntertainmemt #SMEVN #VSmart #Active3

Sáng tác: DTAP
Đạo diễn: Kawaii
Stylist: Hoàng Ku
Make Up: Quân Nguyễn – Pu Lê
Dancer: Vịt Đen – HNXGirls – OH – Hoàng Thông
English Lyrics Subtitle: Chu Jin

“KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ”

“NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ MẠNH MẼ ĐẾN MẤY, CŨNG LÀ ĐỂ ĐƯỢC Ở CẠNH NGƯỜI HỌ THƯƠNG” – HOÀNG THUỲ LINH
“MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ LÀ MÓN QUÀ TRI ÂN CỦA LINH ĐẾN KHÁN GIẢ SAU LOẠT GIẢI THƯỞNG LÀN SÓNG XANH VÀ CỐNG HIẾN VỪA QUA”
“KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ KHÔNG HẲN LÀ CUỘC ĐẤU CỦA NHỮNG NGƯỜI CÂN SỨC, MÀ ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM CHÚNG TA HIỂU RÕ NHẤT BẢN THÂN MÌNH CẦN GÌ” – HOÀNG THUỲ LINH
“TÔI MUỐN KỂ VỀ CUỘC CHIẾN CỦA HOÀNG HẬU VÀ VUA, TRÊN MỘT VÁN CỜ QUYỀN LỰC NHƯNG LẠI CÓ ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG LÀ TÌNH YÊU”

Trong bối cảnh đất nước và xã hội đang gặp vấn nạn về nhiều mặt do bệnh dịch gây ra như hiện nay, đối với nghệ sĩ và cả giới giải trí thật sự là một thời gian ảm đạm, tiêu điều. Linh cũng không thể ngoại lệ, nhiều dự định xa và gần đều phải gác lại hoặc thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta đều biết mình nên chấp hành theo những khuyến cáo, đề nghị của nhà nước, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này càng sớm càng tốt.

Song hành với việc giữ gìn sức khoẻ, mỗi chúng ta vẫn có nhu cầu giải trí và thư giãn. Đó là một phần lý do để Linh phát hành MV “Kẻ cắp gặp bà già” trong khoảng thời gian này. Không họp báo cũng như không thể có những chiến dịch truyền thông rầm rộ, nhưng “Kẻ cắp gặp bà già” vẫn là một sản phẩm mang nhiều tâm sức và chất xám của Hoàng Thuỳ Linh cùng cả ekip. Như một lời tri ân chân thành đến quý vị khán giả, quý anh chị báo đài, những tiền bối sau loạt giải thưởng, danh hiệu mà Linh được gọi tên thời gian qua.

Trong những ngày đầu dự án chập chững thành hình, đã có nhiều ý tưởng, nhiều lời mời được đưa ra, nhưng chẳng có điều gì giống với những hình ảnh mà quý anh chị sẽ xem trong MV. Toàn bộ những phương án trước đó đều bị loại bỏ để cuối cùng, hình ảnh bàn cờ là thứ tuyệt nhất để xâu chuỗi đúng đắn nhất nội dung của MV. Kẻ cắp gặp bà già xoay quanh ván cờ Gánh – một trò chơi dân gian Việt Nam – với hai đấu thủ là Vua và Hoàng hậu, những kẻ “đồng sàng dị mộng” ôm ấp những mục tiêu riêng của đời mình.

Từng vòng đấu của Vua và Hoàng hậu diễn ra trên bàn cờ, thông qua nội dung trên những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng. Là Đám cưới Chuột, là Ngưu Lang Chức Nữ, là Thuý Kiều gặp Kim Trọng, là Mẫu Thượng Ngàn…, tất cả đều là những câu chuyện và hình ảnh gắn liền với tập quán, văn hoá của người Việt. Lồng trong những khung cảnh mang tính biểu trưng được tái hiện từ những bức tranh có tuổi đời hàng trăm năm là những nước cờ táo bạo của Hoàng hậu, để xoay chuyển những điều tưởng như không thể.

Cảm ơn Vsmart đã đồng hành cùng Linh trong dự án này. Sự thấu hiểu và tin tưởng từ đối tác luôn là điều mà Linh rất trân trọng.

Cảm ơn Sony Music Entertainment Việt Nam và Alien Media cùng Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, bé MiSu.

Lời cuối cùng, mong rằng Kẻ cắp gặp bà già sẽ là một lời động viên, một sự sẻ chia từ Hoàng Thuỳ Linh đến với tất cả khán giả, trong giai đoạn khó khăn lúc này. Chúng ta rồi sẽ lại thật rộn ràng và hoan hỉ, sau khi dõng dạc tuyên bố với virus COVID-19 rằng “trò chơi hết rồi”, phải không?

Trân trọng.

Hoàng Thuỳ Linh.

#HoangThuyLinh #HTL #KeCapGapBaGia #KCGBG #TheLeaderEntertainment #SMEVN #DTAP #AlienMedia #SpartaVFX #VSmart #Active3 #stayhomewithLinhLinh

Và đừng quên hãy đăng ký/theo dõi kênh YouTube chính thức của Hoàng Thùy Linh qua link sau:
► For more Information :
► Fanpage:
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Thuỳ Linh
© Copyright by Hoàng Thuỳ Linh Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

48 thoughts on “Hoàng Thùy Linh – Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

 1. English subtitle is now available!! Check out right now guys 😻😻😻
  And big thanks to all your support ❤️ Love you all ❤️

 2. 😎🇰🇷베트남 나라가면 가족까지 함께 동생 아기함께 뚱땡이여자 칭티튀응언 너 두번째결혼 하면 하지말고… 양심없는 나쁜여자칭티튀응언너 후손들에게 죽을때까지평생계속 저주를 할거야!.😠@뷁뷁 너 여자친구 있을때잘해…칭티튀응언너 남편 있을때잘해..베트남나라 가면가족까지 함께 동생 아기함께 칭티튀응언너 마지막 죽음을맞이할수있다.칭티튀응언 너나잘하세요 베트남나라 가면가족까지 함께 동생 아기함께 칭티튀응언너혼자사는게 몸에영원히 아프고죽을때까지평생계속혼자 사시죠?..베트남나라 가면가족까지 함께 동생 아기칭티튀응언너💔두번째결혼 하면이혼했는데..좋겠다?.💔.제발.이거부처님예수님 소원부탁드립니다 ..제발.. 제발좀 부탁드립니다😠
  마지막 경고입니다알겠어 😠. 강철장애인도와주세요..강철장애인 혼자사는게 😭😭 몸에 아프면서 😭 너무 힘들다😭..😠@ 뷁뷁 너 악플로보내면집에서 야쿠자 깡패 정말 간다.. @ 뷁뷁 너악플로보내면 죽음을맞이할 수있다..마지막경고입니다알겠어😠😠😠😠😠😠😠@뷁뷁 너 어머니가 있을때잘해…칭티튀응언너 남편있을때 잘해 ….베트남나라 가면가족까지 함께 동생 아기함께 칭티튀응언너 두번째결혼 하면 이혼했는데 좋겟다…제발

 3. 26:30 Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. 📪

 4. Linh thộn và pass quét sạch như là bão
  Kẻ cắp gặp bà già, chúng nó bế luôn cả bà lão

 5. Hixx nghe lâu rồi mà giờ mới biết rap của Binz, mới nghiện bigcityboi thì mới biết đến binz, qua đây mới ố ồ hoá ra… sao không thấy để tên Binz trên tựa đề vậy ạ?

 6. Có chuyện "sét đánh" mà tận 2 tháng mới trúng sao? Giờ thì anh ôm 1 mớ tương tư rồi. Làm sao đây ? Có thể nào cho anh làm lại không T.V ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *