Hướng dẫn copy dữ liệu Eng Breaking vào điện thoạiTự học tiếng Anh với Eng Breaking – Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

Chỉ với 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành quan trọng trong Eng Breaking sẽ giúp bạn biết chính xác từng bước cần làm thế nào.

1. Kỹ thuật nghe ngấm:
Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

2. Kỹ thuật nói đuổi:
Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

3. Kỹ thuật phản xạ đa chiều:
Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Eng Breaking sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, tạo nền móng vững chắc và là đòn bẩy cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh sau này.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng. Khám phá ngay:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

46 thoughts on “Hướng dẫn copy dữ liệu Eng Breaking vào điện thoại

 1. Cho em hỏi ạ
  Em mua mà chưa học xong thì nó hết hạn mất . Tải file ofline thì nó chỉ có phần nghe thôi mà rất là lộn xộn chứ k có những phần khác
  Giờ phải làm sao ạ

 2. Cho mình hỏi là mình có mua combo eng breaking mà có phần học phát âm mình đăng nhập học trên máy tính mà mình muốn đăng nhập đt lại ko được hay do nó chỉ đăng nhập được một máy thôi

 3. Xin chào X3English mong được giúp đỡ. Bộ sản phẩm của mình ko có kèm đĩa DVD file nghe mong Eng Breaking có thể gửi lại file nghe qua Mail của mình được không (mail: nguyenthuvan56971310@gmai.com ). Rất cảm ơn.

 4. Cho em hỏi với, khi mà hết hạn học tài khoản học online thì lấy bản dịch với các phần lưu ý , từ vựng ở dưới mỗi bài học ở đâu ạ ?

 5. Không có dành cho Android hả ad, em đang dung he điều hành Android thì làm sao có thể copy ạ

 6. Tài khoản trực tuyến bị khoá r và e chưa tải đc files thì giờ phải làm sao ạ?

 7. Ad cho mk hỏi nếu ko copy về thì sau 6 tháng ko vào dc nữa ak. Tại mua mà chưa có thời gian hk nên vân chưa hk dc j cả sắp hết 3tháng rồi làm s để ra hạn dc thêm ko v ad

 8. Mình vừa đặt mua bộ sách eng breaking thông qua tiki mà sao ko có dvd bạn nhỉ?

 9. sao em copy ko đc ạ ? có thể hướng dẫn rõ hơn cho em đc ko ạ dòng điện thoại em là LG

 10. Mình đã mua khóa học rồi, mình muốn xin file PDF của giáo trình và kế hoạch hành động để copy vào laptop và điện thoại cho tiện có được không ?

 11. Nếu sau 180 ngày mà mình chưa học xong thì engbreaking không mở những bài dạy cho mình nữa hả ad

 12. Cho e hỏi là khoảng 1 buổi học là mình sẽ dành bao nhiêu thời gian để học giáo trình Eng Breaking ạ

 13. Sao bộ sản phẩm mk mua ko có đĩa cd vậy . Tg đĩa có gì cần thiết lắm ko mn

 14. Mik chỉ có điện thoại , máy tính ko có ổ đĩa. Mik biết có thể đăng nhập học trên điện thoại nhưng lỡ sau này mik quên và ko còn dữ liệu gì để học hết. Mà nếu máy tính của mình có ổ đĩa thì mik cũng ko biết copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *