Huyền thoại World Cup | Diego MaradonaHuyền thoại World Cup | Diego Maradona

Nhạc nền:
. Destiny – El Choclo
. Mad Manoush – Night Tango
. Destiny – Por Una Cabeza

Theo dõi Subscribe MIỄN PHÍ kênh Youtube BongDa.com.vn tại:
Kênh Youtube chính thức của Báo bongda.com.vn. Kênh chuyên tổng hợp các thông tin, bình luận các sự kiện của các giải bóng đá hàng đầu thế giới dưới góc độ chuyên nghiệp lẫn hài hước.
Theo dõi miễn phí kênh Youtube BongDa.com.vn:

Đối với các vấn đề về bản quyền, bảo trợ thông tin hoặc Quảng cáo: Vui lòng liên hệ: Email vinh.nguyen@bongda.com.vn – ĐT 0909746428

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

39 thoughts on “Huyền thoại World Cup | Diego Maradona

 1. Người dân Argentina xem Maradona luôn luôn và mãi mãi là thần tượng và tượng đài không thể xô đổ về bóng đá, và họ luôn chỉ trích và coi thường messi, messi không thể so sánh được với Maradona trên cuộc đời này.

 2. Diego Maradona mãi mãi là một trong những tượng đài vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Bàn thắng tuyệt đẹp của ông vào lưới tuyển Anh tại Mexico '86 mãi mãi đi vào ký ức của những người yêu bóng đá thập niên 80. Một pha solo độc diễn tuyệt đẹp đi qua 6 cầu thủ tuyển Anh từ quãng đường rất dài từ giữa sân. Bàn thắng ấy quá đẹp thể hiện đầy đủ các yếu tố : tốc độ, thể lực, kỹ thuật, khéo léo, thăng bằng và quyết tâm quá cao độ của ông. Bàn thắng đẹp nhất các kỳ World Cup. Thời đó mọi người chỉ biết có Maradona thôi. Ông là siêu cầu thủ nổi tiếng nhất thời thập niên 80. Thế hệ chúng tôi rất may mắn vì đã được xem màn trình diễn tuyệt vời của Maradona qua màn hình tivi trắng đen nhỏ xíu trong kỳ World Cup 1986. Ông là DIEGO ARMANDO MARADONA ! 👍

 3. Vua bóng đá – Pele
  Hoàng Đế bóng đá – Franz Beckenbauer
  Bàn tay của chúa – Maradona
  Chúa tể bóng đá – Lord Bendtner

 4. Thật sự quá nhiều người xem Rô béo và gọi anh ấy là người ngoài hành tinh trong khi những kĩ thuật mà anh ấy làm được Cậu bé vàng đã làm được trước đó hơn một thập kỉ :))

 5. Chỉ xem các bàn thắng chưa thể thấy hết được tài năng của ông, xem cả trận mới thấy maradona khủng khiếp thế nào

 6. Ai bảo M10 hơn Maradona chỉ là kẻ chả biết gì về bóng đá. Xem Maradona thật sự là mê đắm

 7. Đối với diego maradona việc cắt riêng 2 hậu vệ thậm chí 3 để theo kèm riêng ông là hơi ít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *