[Infinite Sky League] NextGen vs Faceless (BO3) @Throwbacker (Game2)2017 được chuẩn bị để mang tới cho khu vực SEA chúng ta nhiều điều tuyệt vời hơn với Dota 2, cụ thể là giải đấu ESL One Genting mới kết thúc và giải đấu Infinite Sky League vào tháng 2 tới đây.

Từ mùng 5 tháng 2 cho tới mùng 2 tháng 4 chúng ta sẽ được chứng kiến một giải đấu nơi có 16 team của SEA thi đấu với nhau theo vòng tròn. Từ những tên tuổi lớn trong làng Dota như Execration cho tới các team nhỏ hơn như Fire Dragoon, Infinite Sky League chắc chắn sẽ là một giải đấu tuyệt vời cho cả người mới và những chiến binh dày dặn kinh nghiệm của Dota 2.

Giải đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa 16 team khác nhau với tổng số trận đấu bo 3 lên tới con số 240, cũng như luật thi đấu vòng tròn sẽ được áp dụng. Khi mà mỗi trận đấu sẽ là 1 bo 3 thì sẽ không có cơ hội thứ 2 để báo thù với những đối thủ mà họ đã từng thất bại, giải thưởng khá cao với giá trị lên tới 25 000$. Với meta thay đổi liên tục như hiện tại, các team sẽ phải thể hiện phong độ đỉnh cao ở cả kèo thể lực lẫn kèo kỹ năng để có thẻ dành được chiến thắng sau cùng.

HudiTV – Biệt đội hủy diệt – Kênh Streaming Esport
♛ Facebook:
♛ Xem thông tin tại:
♛ Link talktv :
♛ Link Youtube :

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

1 thought on “[Infinite Sky League] NextGen vs Faceless (BO3) @Throwbacker (Game2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *