Ít Ai Biết Công Dụng Thần Dược Của Lá Bàng Giúp Cá Rồng ,La Hán ,Cá Betta Lên Màu Đẹp Chống Bệnh TậtÍt Ai Biết Công Dụng Thần Dược Của Lá Bàng Giúp Cá Rồng , Cá La Hán , Cá Betta Lên Màu Đẹp Và Chống Được Nhiều Bệnh Tật ► MIỀN TÂY FOOD
1 số khu vực cá rồng sinh sống và phát triễn thành đàn lớn luôn có sự hiện diện của cây bàng tên khoa học của lá bàng là Terminalia Catappa Leaves Tên thường gọi: Lá bàng Indian Almond, Tropical Almond Leaves.Chiết xuất từ Lá Bàng rừng sẽ tái lập một môi trường gần tự nhiên hơn cho cá Rồng và các loài cá ưa nước mềm, như cá dĩa, cá lia thia. Vì trong lá này tiết ra một loại nhựa có chứa axit humic và loại axit này được xem như là một chất tiêu diệt và ngăn ngừa hữu hiệu các loại vi khuẩn, các loại nấm trên cá. Một số loài cá khi có bệnh tự chúng tìm tới những nơi có nhiều lá Bàng rụng và lưu trú tại đó.
Lá Bàng triết xuất sẽ kết hợp với Amonia (NH3) trong nước làm giảm lượng NH3. Loại trừ được bệnh ngộ độc Amonia quá cao trong nước.
Chiết xuất lá Bàng có chứa một lượng Calcium rất cao mà ít có động vật hoặc thực phẩm nào có thể cung cấp thường xuyên cho cá Rồng, do vậy sẽ làm tăng cơ bắp, bộ xương khỏe mạnh, răng và các vây cá sẽ to đều và đẹp.
Cá Rồng được sống trong môi trường có chứa chiết xuất từ lá Bàng, sẽ có những bộ vây đều to, dầy, và sáng bóng, đồng thời khi va chạm mạnh cá ít có khả năng rụng vây.
Làm tăng màu sắc của cá Rồng, màu sẽ trở nên sáng bóng.
làm giảm độ PH của nước và hấp thụ các hóa chất độc hại như NH3, H2S…
Tăng thêm hàm lượng vitamin và khoáng chất, giúp cá chóng lớn và sự trao đổi chất tốt hơn cá ăn nhiều hơn.
Những ai có tham vọng cho cá Rồng đẻ, thì việc áp dụng lá Bàng thích hợp sẽ kích thích cá sanh sản khi đủ tuổi trường thành và làm tăng số trứng được thụ tinh.
Lá Bàng khi sử dụng đúng liều lượng sẽ cho nước có màu trà nhạt, dưới ánh đèn sẽ kích thích cá mau lên màu và việc ngắm nhìn cá cũng thú vì hơn vì ánh sáng của màu vây thêm đậm hơn.Là một loại lá không mang lại tác dụng phụ cho cá Rồng, nếu bạn có sử dùng thường xuyên 365 ngày.
Việc thay nước sẽ không cần thường xuyên và lá Bàng sẽ làm mất mùi hôi của nước và hồ cá.
» Đăng ký kênh MIỀN TÂY FOOD:
» Xem toàn bộ tập video của MIỀN TÂY FOOD :

MIỀN TÂY FOOD Về xã hội :
:
Like :
Google+:

Cảm ơn các bạn đã xem video của kênh MIỀN TÂY FOOD , hãy Đăng Ký , Like và Chia sẽ để được xem Video nhiều hơn ! Xin cảm ơn.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

30 thoughts on “Ít Ai Biết Công Dụng Thần Dược Của Lá Bàng Giúp Cá Rồng ,La Hán ,Cá Betta Lên Màu Đẹp Chống Bệnh Tật

  1. Lá bàng này bỏ vào thì thay nước bình thường hay sao? Hay để ngâm mấy ngày mới thay nước vậy anh?

  2. Giá mấy con này tầm 7-8 trăm cho size 20, các bạn cứ cầm 3-4 tr là sẽ mua dc cá đẹp,,tùy loại và size,, quan trọng là tìm dc cá tốt ko tật vs bị kích thuốc nhiều là ok, còn cá con thì 2 tr là bèo cho dòng super hight back, rẻ hơn là ngân long, 2-3 trăm,, cá bột, các bạn cứ lên mạng coi cách chọn cá đẹp,

  3. Màu của nó sẽ mãi mãi như vậy tại con cao lưng hồng vỹ là màu của nó đã có sẵn con cá đó mắc tiền thì màu đẹp tiền nào của đấy

  4. A con cá này hình như có cấu tạo mắt của nó là có một màng trắng bao quanh mắt cá để cá ko bị thương pải hok anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *