META.vn – Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 hút sạch mọi bụi bẩn nhanh chóngĐặt mua Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 tại META.vn hoặc liên hệ Hotline (HN) 04 3785 5633 – (TPHCM) 08 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 với công suất 1800W cho khả năng hút mạnh mẽ, nhanh chóng. Máy sử dụng túi lọc bụi bằng vải có độ bền cao, có thể giặt sạch sau nhiều lần sử dụng và dung tích chứa lên tới 3 lít giúp chứa được nhiều bụi hơn, tiết kiệm thời gian đổ bụi nhiều lần.

Đặc biệt máy hút bụi ứng dụng bộ lọc khử mùi Nano Titanium lọc sạch và trả lại không khí trong sạch nhất. Sản phẩm được trang bị 2 đầu hút linh hoạt cùng chức năng thổi mạnh. Ống thổi làm lưu chuyển không khí, tạo ra luồng gió mạnh giúp đẩy bụi bám ở những nơi khó tiếp cận và hút sạch ngay sau đó. Chức năng thổi còn giúp thổi khô sàn khi thời tiết ẩm ướt vô cùng tiện lợi.

Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 cũng rất thuận tiện di chuyển với bánh xe đường kính lớn và dây điện tự rút dài. Với chiếc máy hút bụi này, công việc vệ sinh nhà cửa của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

19 thoughts on “META.vn – Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 hút sạch mọi bụi bẩn nhanh chóng

  1. Có phải mọi người đang rất bực bội với những vết bẩn trong những góc ngách phải không? Bây giờ mọi người đừng lo bởi vì đã có MÁY HÚT BỤI CÓ ĐÈN LED. Đây là một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho mọi nhà, mọi gia đình bỏi công dụng của nó rất tốt:
    👉Làm sạch căn nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi . 👉Có thể hút bụi bẩn mọi góc ngách. 👉Chất liệu rất tốt : nhựa + linh kiện điện tử. 👉Màu sắc mát mắt : đỏ phối hợp đen. http://www.thichxemngay.topshared/98871d35c783a8dfaca04aca7a23e0ae

  2. Các bạn hãy tham khảo bài so sánh, đánh giá 3 máy hút bụi Hitachi bán chạy nhất hiện nay tại link này: http://goo.gl/6WFwyo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *