Những khoảnh khắc ''rụng tim'' của Hoàng Anh Gia Lai trong ngày chụp ảnh áo đấu (P1)HAGL Media | Những khoảnh khắc ”rụng tim” của Hoàng Anh Gia Lai trong ngày chụp ảnh áo đấu (P1)

TonyZ – Road So Far ( Inspired By Alan Walker) [NCN Release]

Thoughts of Tonyz,
Alan Walker has made a song Long Road, now a 18 years old music producer Tonyz inspired has made a track Road So Far. Hopefully, Alan Walker will see this and support this 18 years old music producer also known as Tonyz!

Buy/Stream on Digital Stores:
iTunes:
Apple Music:
Spotify:
Deezer:
Amazon Music:

Free Download:

Support NoCopyrightNation:
Facebook:
Instagram:
SoundCloud:
Spotify:
Twitter:
Snapchat: ncnmusic

Support Tonyz:

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

47 thoughts on “Những khoảnh khắc ''rụng tim'' của Hoàng Anh Gia Lai trong ngày chụp ảnh áo đấu (P1)

 1. Cầu thủ HAGL dễ thương vô cùng, bộ đồ đấu lại rất đẹp… Đúng là những khoảnh khắc "rụng tim" vì độ cute…

 2. Không hiểu HAGL có giữ lại Chevwaslh cho mùa giải sau không nhi? 5 năm nay thấy HAGL chiêu mộ toàn tay lởm. Được mỗi cậu này là tốt nhất thì lại chấn thương ngay lúc nước sôi lủa bỏng.

 3. Lúc đầu tưởng Minh Vương ít nói mà xem mấy vudeo lại thấy Minh Vương khá thân với mọi người. Cười cũng dsangs yêu nữa

 4. Sao ai cũng đẹp he't nhỉ. Nhất là văn toàn, hồng Duy. Ít có biết quậy. HAGL toi thích doi bóng này nhất.

 5. Không liên quan tới chủ đề này lắm.
  Nhưng hỡi Admin trang chủ HAGL thân mến … Xin ad hãy nhắn gửi tới giám đốc điều hành HAGL FC cùng bầu Đức vài lời từ tận tâm bản thân mình.
  Thực sự HAGL đã và đang đánh mất rất nhiều Fans nếu cứ đá với phong độ phập phù và đánh mất đi bản sắc như hiện tại.
  Lối chơi thì công chẳng ra công, thủ chẳng ra thủ. Tóm lại là công chưa hay, và thủ thì rất kém. Lối đá quá thiếu thuyết phục nếu để đem các cầu thủ của HAGL ra cân đo đong đếm. Bởi vì các bạn ấy có thể làm đc nhiều và nhiều hơn thế nếu đc định hình lối chơi cụ thể. Giống như cái cách mà ông Park đã xây dựng lối chơi cho Việt Nam hiện tại.
  Mấu chốt ở đây là HAGL đang thiếu 1 HLV đủ tầm để giúp HAGL chơi ổn định và hình thành lối chơi. Chỉ có như vậy thì hình ảnh của HAGL mới đọng lại trong lòng NHM và từ đó k chỉ giảm mà chỉ có tăng Fans mà thôi. Vì vốn dĩ HAGL có Fans là nhờ vào các ngôi sao chứ k phải từ lối đá. . .
  Qua 3 mùa nay HAGL vẫn chỉ như vậy, với lối đá biết chắc là sẽ thua hoặc hoà . Còn bữa nào thắng thì là do đối thủ hên hơn.
  Thử hỏi với tư cách là 1 Fan như tôi thì sao tôi chịu nổi đc cảm giác này mãi đây?? Bầu Đức k phải là k có tiền để xây dựng đội bóng, mà cái ông thiếu ở đây là 1 HLv đủ tinh tế để giúp HAGL đá ổn định và đẹp mắt . Chứ k phải là do thiếu 1-2 hậu vệ để hàng phòng ngự Hagl ổn định như mọi người vẫn đang nghĩ.
  Kính mong BLĐ đội bóng có thể nhận đc thông điệp này từ 1 Fan chân chính như tôi.

 6. Viet nam ham tien ….bi thang thai be gio ma ban cuoi… nhuc nhu choooooo….u23 chau a doi lai nha la …
  ..ttyty

 7. Bóng đá đẹp ở khả năng đối kháng,áp chế,và chiến thắng đối thủ đúng luật,HAGL còn không có khả năng tự vệ,thì nói gì đến "đánh trận",lấy cái gì ra mà thi thố,như HAGL là:"yếu đuối","hèn nhát" ,không dám đối diện sự thật và quyết liệt thay đổi để tiến bộ…….!

 8. Mấy a da đen nếu để ý kỹ thì có nhiều người nhìn đẹp trai & duyên gê luôn. Như a này nè 😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *