Những lỗi phong thuỷ khi mua bán nhà đất Phú Xuyên

Mua bán nhà đất Phú Xuyên hiện nay đã và đang là một vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, MeeyLand sẽ mang đến những lỗi phong thuỷ chúng ta thường mắc phải khi mua bán nhà đất tại tỉnh thành này. Cùng theo dõi bạn nhé!

Những lỗi phong thuỷ khi mua bán nhà đất Phú Xuyên

Mua bán nhà đất Phú Xuyên có hình tam giác

Lỗi phong thuỷ đầu tiên trong Mua bán nhà đất Phú Xuyên chính là mua phải mảnh đất có hình tam giác. Đây được coi là đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở. Nhà đất có hình tam giác không chắc chắn, hài hoà, gây ra “hỏa hình sát” và làm ảnh hưởng tới tinh thần của các thành viên khi sinh sống tại đây.

Để hoá giải nhà đất có hình tam giác, chúng ta có thể sử dụng góc nhọn của nhà đất làm thành tường bao hoặc trồng cây xanh xung quanh và trồng hoa bên trong góc đất đó. Phần đất còn lại sẽ dùng để xây dựng nhà ở.

Mua bán nhà đất Phú Xuyên bị ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng

Mua bán nhà đất Phú Xuyên bị ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng

Ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng vào nhà đất có thể đến từ mặt kính của toà nhà đối diện, đèn đường hay thậm chí là những tấm biển quảng cáo kích cỡ lớn có gắn đèn,… Đây chính là lỗi phong thuỷ thứ hai mà chúng ta thường hay mắc phải khi tiến hành mua bán nhà đất.

Trong phong thuỷ, việc ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng nhà đất sẽ tạo điều kiện phát triển cho những luồng trường khí xấu. Vào ban đêm, điều này sẽ gây ra hiện tượng “nhật dạ hung quang” vô cùng bất lợi.

Nếu đã không may mua phải nhà đất gặp lỗi phong thuỷ này, các bạn có thể hoá giải nó bằng cách sử dụng các rèm che cửa sẫm màu, lắp cửa chớp hoặc dùng chậu cây xanh để cản bớt ánh sáng. Ngoài ra, ở phía bên trái nhà đất, chúng ta có thể đặt một đôi hồ lô hoặc kỳ lân bằng đồng.

Mua bán nhà đất Phú Xuyên gần trạm xăng dầu, trạm biến áp

Phong thuỷ nhà ở coi nhà đất nằm gần các trạm xăng dầu, trạm biến áp là “cô dương sát”. Nguyên do là vì những vị trí như vậy có nguồn dương khí quá mạnh mẽ, gây ảnh hưởng tới sinh khí, sức khoẻ của chủ nhân nhà đất.

Nếu mua bán nhà Phú Xuyên có vị trí như trên, chúng ta không nên xây dựng phòng ngủ ở gần đó. Để làm giảm bớt nguồn dương khí mạnh mẽ, các bạn cũng có thể treo hồ lô gỗ hoặc la bàn hình bát quái trên bức tường hướng ra phía vùng đất “cô dương sát”.

Mua bán nhà đất Phú Xuyên nằm giữa hai con đường giao nhau

Mua bán nhà đất Phú Xuyên nằm giữa hai con đường giao nhau

Một lỗi phong thuỷ nhà ở nữa mà mọi người thường hay mắc phải chính là việc mua nhà đất tại Phú Xuyên có vị trí nằm giữa hai con đường giao nhau. Đặc biệt, nếu ngã tư đó hợp lại với nhau thành hình lưỡi kéo, chủ nhân của nhà đất đó sẽ gặp phải nhiều bất lợi về mặt sức khỏe cũng như tài chính.

Lỗi phong thuỷ mua bán nhà đất Phú Xuyên nằm giữa hai con đường giao nhau có thể hoá giải được bằng cách sử dụng gương bát quái hoặc lập bàn thờ Thần Tài nếu chủ nhân của nhà đất có ý định kinh doanh tại đây.

Trên đây là toàn bộ những lỗi phong thuỷ nhà ở khi mua bán nhà đất Phú Xuyên mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng bài viết sẽ trở nên hữu ích với bạn. Đừng quên kết nối với https://meeyland.com/ ngay hôm nay để có được những chọn lựa tuyệt vời bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *