Những Ngày Không Quên BẤT NGỜ Hoãn Chiếu Tập 30 Vì Lý Do Gì?Những Ngày Không Quên BẤT NGỜ Hoãn Chiếu Tập 30 Vì Lý Do Gì?
Tập 30 của bộ phim truyền hình “Những ngày không quên” sẽ lùi lịch phát sóng sang 21h00 thứ Ba (19/5).
Những trích đoạn phim đã được hé lộ của tập 30 Những ngày không quên đang thu hút sự chú ý của khán giả khi Quốc (Tuấn Tú) ngỡ ngàng vì nghe tin Huệ (Thu Quỳnh) quyết định ly hôn, Dương (Bảo Hân) bất cẩn khiến bố Sơn (NSND Trung Anh) phát hiện ra chuyện của Quốc và Vy (Thanh Hương). Trong khi đó, cặp đôi Khoa (Đình Tú) – Uyên (Phương Oanh) có nguy cơ không thể làm đám cưới. Uyên vì quá mệt mỏi nên đã chủ động đề nghị chia tay chồng sắp cưới.
Theo thường lệ, tối nay – thứ Hai – phim sẽ trở lại với khán giả sau 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, tập 30 Những ngày không quên sẽ lùi ngày phát sóng sang thứ Ba (19/5). Trong khung giờ phim truyện hôm nay, Đài THVN dành thời lượng cho cầu truyền hình Hồ Chí Minh – Sáng ngời ý chí Việt Nam. Đây là chương trình được thực hiện nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chương trình cầu truyền hình Hồ Chí Minh – Sáng ngời ý chí Việt Nam có thời lượng hơn 120 phút và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 bắt đầu từ 20h00. Chương trình diễn ra tại 5 địa điểm: Hà Nội (Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch), Tuyên Quang (Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào), Nghệ An (Khu di tích Kim Liên), TP Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) và Đồng Tháp (Công viên Văn Miếu). Đây đều là những địa danh đã ghi dấu những câu chuyện của ý chí Hồ Chí Minh.
Quý vị hãy dõi theo cầu truyền hình Hồ Chí Minh – Sáng ngời ý chí Việt Nam vào tối nay và đón đợi tập 30 Những ngày không quên sẽ lên sóng vào tối mai trên kênh VTV1!

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

3 thoughts on “Những Ngày Không Quên BẤT NGỜ Hoãn Chiếu Tập 30 Vì Lý Do Gì?

  1. Những Ngày Không Quên BẤT NGỜ Hoãn Chiếu Tập 30 Vì Lý Do Gì?

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  2. Chắc là cắt bỏ những phần khán giả cho là quá lố nhưng bộ phim kéo dài nên k hay thấy bộ phim này rối rắm quá bối cảnh thiếu diễn viên gd ck của thư nên k còn hấp dẫn như pim về nhà đi con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *