[Official] Khu đô thị SH Land tuyệt đẹp giữa lòng phố núi Pleiku – Gia LaiThành phố Pleiku là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu của tỉnh Gia Lai, nơi đây là trung tâm cầu nối kinh tế giữa các tỉnh như: Kon Tum, Bình Định, Phú Yên…. cùng với đó hạ tầng giao thông cũng đc đầu tư đồng bộ. Với sự tăng trưởng như hiện nay, Pleiku hiện đang thu hút đông đảo giới đầu tư nhiều dự án lớn.

Đó chính là lý do ra đời khu đô thị SH Land. Dự án là sự lựa chọn hàng đầu khi không chỉ đáp ứng được không gian sống lý tưởng cả về vật chất lẫn tinh thần mà còn khẳng định được cá tính của người dân phố núi.

SH Land là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hoá truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh. Dự án SH Land chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ 3 giá trị: Tích luỹ tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

Vị trí
SH Land có vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Pleiku, nơi hội tụ những tinh hoa về thiết kế, văn hóa xã hội. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối giao thương với các cơ sở hạ tầng tiện ích như sân bay, bến xe thành phố, trường học, bệnh viện,…

Dự án đã hiện hữu, đầy đủ pháp lý, hạ tầng giao thông nội khu được chủ đầu tư chăm chút và quy hoạch tỉ mỉ. Khách hàng có thể hài lòng trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hiện đại tại SH Land.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *