Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt – Giải Mã 9 chi tiết khó hiểu tập 13Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết “ngược” khán giả đến cùng sao?
Quân Vương Bất Diệt tập 14 dự đoán sẽ vô cùng giật gân với loạt tình tiết nguy hiểm và bất ngờ xoay quanh Đại Hàn Dân Quốc và Đại Hàn Đế Quốc. Sau cú chốt hạ cuối tập 13, preview tập 14 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tiếp tục với diễn biến đầy giật gân khi bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) đã được Jo Yeong (Woo Do Hwan) khẩn cấp đưa đi cấp cứu. Trong diễn biến trước đó, sau khi phát hiện người con gái ấy không phải là Tae Eul (Kim Go Eun) mà chính là bản song trùng, Lee Gon đã bất ngờ đau tim và sớm ngất do lon bia vừa uống cùng với Luna. Trong preview Quân Vương Bất Diệt tập 14, Tae Eul đã lại bị Luna đột kích, có vẻ như đã bị đâm dao thẳng vào bụng, ngã xuống trong hẻm tối. Chẳng rõ liệu có kịp kêu cứu hay làm cách nào để thoát khỏi được tình huống ngàn cân treo sợi tóc.
Cũng trong preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt, nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin) đã xuất hiện trong cung và đứng trước long bào của bệ hạ, trò chuyện với… chính mình – có thể là phiên bản đến từ dòng thời gian khác của Lee Lim. Tập 14 cũng dự kiến sẽ là một tập phim “máu lửa” khi liên tiếp các tình huống giật gân xảy ra: từ sự cuống cuồng đến từ các thành viên đội bạo lực của Tae Eul, vụ nổ lớn cháy rụi nhà không rõ ở nơi nào, phân đoạn Lee Gon về quá khứ cứu chính mình tới biểu cảm vô cùng sợ hãi của Jo Yeong. Tập sau cũng có thể sẽ đánh dấu sự nổi dậy mạnh mẽ hơn nữa của phe Lee Lim, Luna trong trận đấu lật đổ ngai vàng của Lee Gon và hại chết Tae Eul để cướp thân phận.
Trái ngược với những tập đầu diễn biến chậm chạp, tập 13 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) nhanh như điện xẹt với quá nhiều tình tiết mới khiến một số người xem không bắt kịp. Hàng loạt câu hỏi “vì sao” được cư dân mạng đặt ra sau khi tập phim kết thúc. Cùng giải đáp 9 chi tiết khó hiểu trong tập 13 Quân Vương Bất Diệt phát sóng tối qua nhé!
1. Tại sao Hoàng đế Haejong có thể đưa Thượng cung Nok sang Đại Hàn Đế Quốc?
Trong tập 13 Quân Vương Bất Diệt, qua lời kể của thượng cung Nok: Hoàng đế Haejong – tổ phụ của Lee Gon (Lee Min Ho) có lẽ là người đầu tiên phát hiện ra năng lực của Vạn Ba Tức Địch. Năm 1950, ông đã mở cánh cổng không gian đến Đại Hàn Dân Quốc và chứng kiến sự khốc liệt của Chiến tranh Triều Tiên. Đau lòng khi chứng kiến cô bé 17 tuổi mất cả cha mẹ, Hoàng đế Haejong đã đưa cô sang sống ở Đại Hàn Đế Quốc – nơi không có chiến tranh. Cô bé chính là Thượng cung Nok. Có lẽ vì ý thức được sức mạnh của Vạn Ba Tức Địch, Hoàng đế Haejong không kể cho con cháu về thế giới song song.
2. Vì sao Tae Eul (Kim Go Eun) biết Seo Ryung (Jung Eun Chae) đã từng sang Đại Hàn Dân Quốc?
Lee Gon phát hiện sự thật nhờ vết sẹo sấm sét, còn Tae Eul thì sao? Quay lại tập 12 Quân Vương Bất Diệt, Tae Eul đã đụng độ Goo Eun A trên quảng trường. Người này thực ra là thủ tướng Seo Ryung đóng giả, vì Goo Eun A đã bị giết (đoạn cuối tập 13 phát hiện xác Eun A). Dù Seo Ryung có chứng minh thư của Eun A, Tae Eul vẫn nghi ngờ và bám theo đến trung tâm thương mại. Khi nhìn thấy Eun A giả đi mua quần áo hàng hiệu, giày xịn thì Tae Eul đã biết được sự thật. Nữ thủ tướng vốn thích ăn mặc lồng lộn, khác hẳn style sinh viên nhà nghèo của Eun A.
3. Vì sao người có vết sẹo, người không?
Sau tập 13 Quân Vương bất diệt thì có thể khẳng định: Chỉ những người không còn song trùng, đi qua giữa hai thế giới mới có vết sẹo. Song trùng của Lee Gon – cậu bé Hun đã bị Lee Lim giết. Song trùng của Goo Seo Ryung đã bị thủ tiêu nên cô mới có thể thản nhiên đi dạo khắp Đại Hàn Dân Quốc. Trong khi đó, cả Tae Eul/ Luna, Jo Yeong/Eun Seob đều còn sống.
4. Vì sao Lee Gon không cử người chờ ở rừng trúc để bắt giữ Lee Lim?
Như Lee Gon đã phát hiện ở tập trước, thời gian hai thế giới bị đóng băng sau mỗi lần mở cổng sẽ ngày càng dài. Trong tập 12 Quân Vương Bất Diệt, Lee Gon đã phải đứng nhìn Tae Eul bị ngưng đọng cả tiếng đồng hồ. Do vậy, canh cửa cũng chẳng có ích gì khi Lee Lim vẫn có thể cử động còn mọi người khác thì không. Lee Lim có thể chạy mất, thậm chí giết hết cảnh vệ mà chẳng phải chịu sự chống cự nào.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #blogViet

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

3 thoughts on “Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt – Giải Mã 9 chi tiết khó hiểu tập 13

  1. chắc chắn là song trùng của kangsinjae rồi vì sinjae đã từng đi qua cánh cổng nhưng lại k có sẹo, người trong phòng chắc chắn sống thực vật nên mới có thể bị nhốt mà k chống cự lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *