Preview Tập 9 Quân Vương Bất Diệt| The King The Eternal MonarchNgọt lịm người với màn “hỏi vợ” của Lee Min Ho ở preview tập 9 Quân Vương Bất Diệt: “Có thể cùng sống ở thế giới của anh không?”. Trước khi trở về Đại Hàn Đế Quốc, Lee Gon đã khiến khán giả phần nào an lòng trước bão tố với loạt phân đoạn siêu tình cùng Jung Tae Eul ở preview tập 9 Quân Vương Bất Diệt.
Sau preview tập 8 rộ thuyết âm mưu, preview tập 9 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lại đã giảm bớt độ “drama” khi dành phần lớn thời lượng cho phân cảnh tình cảm của bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và Jung Tae Eul (Kim Go Eun) trước khi chàng trở lại thế giới của mình. Từ cảnh ôm đẫm nước mắt, cái nắm tay quyến luyến tới câu nói: “Chúng ta có thể cùng nhau sống ở thế giới của anh được không?”, khán giả đã có thể bắt đầu cảm nhận được “mùi ngược” khi sự thật về hai thế giới bắt đầu lộ rõ.
Bên cạnh đó, phân đoạn ngoại cảnh siêu hot của Lee Min Ho ngập tràn MXH khi ở Busan sẽ chính thức xuất hiện trong tập 9 Quân Vương Bất Diệt. Trong đó, Lee Gon sẽ cưỡi Maximus trong sự vây quanh của người dân Đại Hàn Đế Quốc, chậm rãi nhìn quanh khi tất cả mọi người đều đang hướng máy lên chụp ảnh bệ hạ. Lee Rim (Lee Jung Jin) cũng xuất hiện dưới trời tuyết đang nhìn về phía ai đó, có thể cũng đang hướng mắt về chính Lee Gon.
Chính thức kết thúc nửa đầu thời lượng trong số tổng 16 tập, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) phát sóng tập 8 đã cho thấy sự khởi sắc về độ kịch tính, nội dung thu hút hơn hẳn so với các tập trước. Tuy nhiên con số rating thu về vẫn tiếp tục giảm một cách thảm hại, cụ thể là từ 7.0 xuống còn 6.1% trên toàn quốc (tại Seoul vẫn giữ mức 8.1%).
Điểm nhấn của tập 8 xoay quanh đủ dàn nhân vật chủ chốt của Quân Vương Bất Diệt: từ hoàng đế Lee Gon , “thiên hạ đệ nhất kiếm” Jo Yeong/Eun Seob, Jung Tae Eul/Luna tới cảnh sát Kang Shin Jae đều có khoảnh khắc tỏa sáng của riêng mình.
Trong cuộc đụng độ giữa Seo Ryung và Luna, cả hai đã tranh cãi với nhau rất nhiều. Cuối cùng, cô nàng đã bàng hoàng nhận ra đây không phải là là Jung Tae Eul mà cô từng gặp trước đó. Trong khi đó, Luna sau khi ra tù đã lập tức đi trả thù kẻ đã tống mình vào tù với yêu cầu phải đền bù bằng tiền mặt thì cô mới tha tội cho hắn ta. Thông qua lời thoại có thể thấy rõ, nhân vật này cũng biết đến sự tồn tại của cánh cổng kì bí cùng thế giới Đại Hàn Dân Quốc.
Cũng trong tập 8 Quân Vương Bất Diệt, trên chuyến “du ngoạn” Đại Hàn Dân Quốc, Lee Gon và Eun Seop lúc này đang giả danh Jo Young, đã đụng độ bọn du côn mà vị quân vương từng xử trước đó. Thế nhưng giữa lúc Lee Gon trổ tài võ nghệ, “đệ nhất kiếm” Jo Young đã kịp thời “song kiếm hợp bích”. Vô tình đụng độ đồng nghiệp của Eun Seop, Jo Young nghiêm túc thế thậm chí còn phải “giả điên” để giấu kín thân phận.
Kang Shin Jae dần khôi phục trở lại những kí ức của mình liên quan đến thế giới bên kia. Sau khi biết rõ sự thật, anh lập tức đi tìm Lee Gon để lý giải câu hỏi đang trào dâng trong lòng. Trong bàng hoàng, cả hai đã nhận ra rằng “anh trai mưa” của Tae Eul chính là “bản thể” được Lee Rim đưa từ Đại Hàn Đế Quốc sang Đại Hàn Dân Quốc.
Nếu tiếp tục giữ vững phong độ này, Quân Vương Bất Diệt hoàn toàn có thể lấy lại lòng tin của khán giả trong 8 tập còn lại của bộ phim. Hãy cùng đón xem Quân Vương Bất Diệt tập 9 được phát sóng vào lúc 20h00 trên kênh jTBC và phát lại phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

1 thought on “Preview Tập 9 Quân Vương Bất Diệt| The King The Eternal Monarch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *