RONALDO: Đồng Đội Rùng Mình Với Chế Độ Tập Luyện Và Ăn Uống Của Anh !RONALDO: Đồng Đội Rùng Mình Với Chế Độ Tập Luyện Và Ăn Uống Của Anh !

gmail: nguyenhongquan287199@gmail.com

Facebook:
Youtube:

▶ We make these videos to motivate people and inspirate them for better workout. We do not own the clips and music we use in most cases. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h. Please email us if you have any concerns at nguyenhongquan287199@gmail.com
🚫 If you have any problem with copyright issues, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything, or question please write to me in email.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

23 thoughts on “RONALDO: Đồng Đội Rùng Mình Với Chế Độ Tập Luyện Và Ăn Uống Của Anh !

  1. Vcl sức bật khủng hơn các cầu thủ bóng rổ:)))
    Xin lỗi chứ r7 bật khủng trong bóng đá thật đấy nhưng sang bóng rổ thì cũng chỉ ngang và có khi kém hơn học sinh trung học Mỹ thôi ông thần ạ,chứ đừng đòi hơn 7cm bọ với vđv bóng rổ :)))

  2. Minh muốn như Ronaldo nhưng người minh ko bao giờ có đủ thời gian để tập như Ronaldo đâu

  3. Người ta đọc ntn kệ mẹ người ta, vô bình luận tào lao

  4. ngày học c2 không hề thích Cr7 tý nào luôn đấy tại đợt đấy thích Chelsea :D, mình nghĩ Cr7 là một kẻ kiêu ngạo thích thể hiện kỹ thuật, nhưng đúng từ khi nhận quả bóng vàng thứ 2 và biết được quá trình lớn lên, phấn đấu của Cr7 thì thần tượng hết mức luôn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *