Sân Vận Động Hòa Xuân – Đà Nẵng – Sân Nhà CLB SHB Đà NẵngSân vận động Hòa Xuân là một sân vận động bóng đá ở Quận Cẩm Lệ thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, có sức chứa lên tới 20.000 chỗ ngồi. Là sân nhà của SHB Đà Nẵng, sân không có đường piste và là sân thứ hai ở Việt Nam sau sân Pleiku ở Gia Lai chỉ dùng để tổ chức các trận bóng đá.
Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2016, Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp (gọi tắt là Ban quản lý dự án) đã chính thức bàn giao công trình sân vận động Hòa Xuân cho Sở Văn hóa – Thể thao (VH-TT) thành phố để kịp đưa vào sử dụng khi mùa giải V-League 2017 sắp được khởi tranh. Theo lịch thi đấu dự kiến V-League 2017, trận đấu Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng gặp Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong ngày khai mạc giải (8-1-2017) sẽ là trận đấu khai sân Hòa Xuân.

Xem thêm các hình ảnh, video các trận bóng ở Sân tại đây:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

7 thoughts on “Sân Vận Động Hòa Xuân – Đà Nẵng – Sân Nhà CLB SHB Đà Nẵng

  1. Nên bỏ hết đường bít để khán giả xem các cầu thủ thi đấu dk gần hơn. Và Lôi kéo dk nhiều người tới xem hơn

  2. Sân vận động như thế này người ta mới thích đến xem.các svd ở VN đường pít chiếm hết.ngồi khán đài c d thì xem bằng ti vi sướng hơn.

  3. nói nhảm Chi Lăng thường xuyên quá tải mà nó bảo là Chua bgio đc 19000 người

  4. Sân Chi Lăng từng vỡ sân khi chứa tới 40.000 vào năm 2009 trong trận gặp Bình Dương, khán giả phải xuống đường piste ngồi (sân Chi Lăng chứa được 30.000 người). Thông tin trong video bảo sân Chi Lăng chưa bao giờ tới 20.000 khán giả đến sân là sai. Trong năm 2009, Đà nẵng liên tục full sân khi mà sau mười mấy năm mới có cơ hội và đã vô địch. Đặc biệt những trận gặp Bình Dương ở AFC Cup và Cup quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *