[ Tập 1 ] Giải Mã Nghi Thức Thang Máy Ma Trong Deep Web.FANPAGE THÁM TỬ SĂN MA:
Giải Mã Nghi Thức Thang Máy Ma Trong Deep Web.
Đầu tiên bạn phải vào một tòa nhà vắng vẻ, có ít nhất 10 tầng lầu. Hãy đảm bảo rằng bạn ở một mình và không bị ai làm phiền trong lúc thực hiện nghi thức này của trò chơi.

Người chơi sẽ lần lượt bấm vào các số sau theo đúng thứ tự: tầng 4 → tầng 2 → tầng 6 → tầng 2 → tầng 10 → tầng 5 → tầng 1. Lưu ý sau khi thang máy dừng lại, người chơi mới tiếp tục nhấn tầng tiếp theo. Sau khi thang máy dừng lại ở tầng 10, người chơi bấm quay trở lại tầng 5 và đợi một lúc. Một cô gái sẽ bước vào tại tầng lầu này. Tuyệt đối không được nói chuyện hay nhìn cô ta.
Đợi cô gái này vào rồi bấm số 1. Tuy nhiên đây là lần cuối cùng để bạn quyết định xem có muốn tiếp tục nghi thức không, nếu không hãy bấm đại bất kỳ một số nào đó để hủy bỏ.

Nếu vẫn tiếp tục nhấn tầng 1, thay vì đi xuống dưới thang máy sẽ quay ngược trở lên, đây là tín hiệu thông báo nghi thức thành công. Tầng tiếp theo người chơi đến sẽ là cánh cổng để bước vào thế giới khác. Tuy nhiên, nếu thang máy vẫn đi xuống lầu 1 thì người chơi phải ngay lập tức tìm cách rời khỏi thang máy và thoát ra khỏi tòa nhà càng nhanh càng tốt. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra ở phía sau cũng không được quay đầu lại nhìn.
Nếu như người phụ nữ ở tầng 5 xuất hiện, người chơi không được nhìn vào mắt cũng như nói chuyện hay thể hiện rằng mình đã thấy cô ấy bằng bất cứ giá nào.

Những người chơi từng nói chuyện hoặc nhìn vào mặt cô gái đó kể lại rằng cô ta nhanh chóng trở thành kẻ thù của bạn, cô ta sẽ tấn công bạn. Một người chơi chia sẻ sau khi chơi xong trò này, hằng đêm anh thấy một cô gái tiến đến gần mình trong giấc mơ.

Chỉ có một người chơi duy nhất cho rằng người phụ nữ này đã giúp anh ấy nhớ cách quay trở về nhà, và cô ấy đã ám ảnh tâm trí người chơi đó cho đến tận bây giờ.
GIẢI MÃ: Nghi Thức Thang máy ma hay còn gọi là Nghi Thức dùng thang máy để đi sang thế giới bên kia đều chỉ xảy ra hiện tượng như trên video thử nghiệm và không thể đi được sang thế giới của thần chết.

Discover Elevator ghost from Deep Web.
Elevator ghost from deep web just can be happened a mystery like in the video. It can not take you to the world of the death.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

30 thoughts on “[ Tập 1 ] Giải Mã Nghi Thức Thang Máy Ma Trong Deep Web.

  1. Likeeee 😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃

  2. ầy chắc là lên lên xuống xuống nhiều quá thang máy nó lỗi còn cái sang thế giới bên kia là mấy thánh ghép ảnh câu like chứ làm quái gì có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *