Tập 11 "Quân vương bất diệt" Lee Min Ho hóa anh hùng giải cứu Kim Go Eun trong biển máu“Quân vương bất diệt” tập 11: Lee Min Ho hóa anh hùng giải cứu Kim Go Eun trong biển máu Trong tập 11 “Quân vương bất diệt”, Tae Eul (Kim Go Eun) đã bị tên nghịch tặc Lee Rim (Lee Jung Jin) truy sát.
Mở đầu tập 11 Quân vương bất diệt là phân cảnh nữ tội phạm Luna (Kim Go Eun) bất ngờ rơi vào tay tên nghịch tặc Lee Rim (Lee Jin Jung). Tại đây, hắn ta đã đề nghị hợp tác với Luna nhằm trừ khử sự tồn tại của phiên bản song trùng Tae Eul. Luna bất ngờ rơi vào tay của Lee Rim.

Trước những lời hứa sẽ cho Luna có được một cuộc sống tốt đẹp, nữ tội phạm này đã đồng ý và hợp tác với Lee Rim. Nhanh chóng bắt tay vào kế hoạch, gã nghịch tặc đã đưa Luna đến thế giới song song để quan sát nhất cử, nhất động của Tae Eul.

Cũng trong diễn biến này, Tae Eul bất ngờ bị hạ thuốc độc và đưa đến thế giới Đại Hàn Đế Quốc nhằm diệt khẩu. Thật may, cô được cậu bé Yoyo ở hiệu sách tưởng lầm là Luna nên đã cứu giúp. Biết bản thân đang gặp nguy hiểm, Tae Eul chạy vô định về nội thành Busan với hi vọng liên lạc được với Lee Gon (Lee Min Ho). Cũng trong lúc này, Tae Eul đang bị đám thuộc hạ của Lee Rim truy đuổi ráo riết và gần như không thể chống cự.

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

41 thoughts on “Tập 11 "Quân vương bất diệt" Lee Min Ho hóa anh hùng giải cứu Kim Go Eun trong biển máu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *