Thang máy đến thế giới khác…..Thật hay giả? – Elevator to another world ….. True or false?+ Thế giới có không ít những dạng trò chơi huyền bí như gọi hồn những người đã khuất hay bước vào thế giới tâm linh ma mị. Cầu cơ, ma lon, khiêng ma không còn là những trò chơi quá xa lạ với giới trẻ. Và một trong những trò chơi “đùa giỡn” với thế giới tâm linh nguy hiểm nhất là trò thâm nhập vào thế giới bên kia bằng thang máy. Trong thực thế, đã có trường hợp tử vong bất thường liên quan đến việc đùa giỡn trong thang máy như vụ việc của thiếu nữ trẻ tuổi Elisa Lam. Chính vì thế tôi khuyên các bạn không tự mình thực hiện tại nhà dưới mọi hình thức.
+ Xem những video khác tại Tò Mò Vlogs:
– Troll búp bê ma ám:
– Gọi hồn ở nghĩa địa 0h bằng cầu cơ:
– Thử thách xem phim ma ở nghĩa địa lúc 0h:
– Thử chế tạo pháo bằng 100 hộp diêm:

• Đăng ký ủng hộ mình tại đây:
• Hãy Like, Share, nếu thấy video hay và bổ ích. Đừng quên Subcribe để nhận thông báo mới nhất từ những video tìm tòi của tụi mình.
• Góp ý tưởng:
√ Email: tomovlogsofficial@gmail.com
√ Facebook: www.

#thangmaytoithegioikhac
#Elevatortoanotherworld
#tomovlogs
#Teamtomo
#Khampha
#Timtoi

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/game/

22 thoughts on “Thang máy đến thế giới khác…..Thật hay giả? – Elevator to another world ….. True or false?

  1. Anh chơi sai rồi , muốn chơi thang máy sang thế giới khác phải đi vào đêm , ko có ai đi theo , nhất định thang máy phải 10 tầng và bấm theo số

  2. Hẹn mọi người vào 20:30 ngày 05/06/2020 đón xem bộ phim mới của nhóm mình nha. Dù không có những thiết bị ghi hình, thu âm hiện đại nhưng nhóm mình sẽ cố gắng hết sức đem lại cho các bạn những thước phim tốt nhất có thể. Đồng thời cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng nhóm mình trong suốt hơn 2 năm vừa qua. Bộ phim này là món quà đặc biệt dành cho gần một nghìn bạn theo dõi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  3. Thứ tục chưa hoàng toàn chính xác đâu thằng máy nó ko tự nhảy qua tầng 10 mà

  4. Trò này là p chơi 1 mình , điều kiện là không bị ảnh hưởng nhiều bởi sóng điện từ … đây đy 2 ng ta vẫn bấm điện thoại thế kia thi có đy thang cả năm thì vânz vậy :)) lần sau quay thì mang máy chuyên dụng k bị ảnh hưởng bởi sóng từ đi nhé :))

  5. Nhìn thang máy biết là không đc rồi vì phải sử dụng thang không ai sử dụng mới được

  6. Bình thường xem mng chơi thì không sao , xong mình kiểu cx liều thử và làm theo góp ý của mng k dùng điện thoại , đúng 3 h đi . Kiểu đéo gì cx sẽ gặp. Lúc đó loạn mẹ đéo biết phải lms.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *