THỜI SỰ & XÃ HỘI: 3 người gốc Việt trong một gia đình qua đời vì COVID-19 ở Worcester, MassachusettsChưa đầy 1 tuần, gia đình họ Ngô tại thành phố Worcester, tiểu bang Massachusetts phải làm mai táng cho 3 người thân cùng một lúc do bị nhiễm virus corona. Chúng tôi đã có cơ hội tiếp chuyện cùng với hai người thân trong gia đình, ông Dominic Ngô và cô Kelly Lâm. Xin mời quý vị cùng theo dõi câu chuyện sau đây.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

22 thoughts on “THỜI SỰ & XÃ HỘI: 3 người gốc Việt trong một gia đình qua đời vì COVID-19 ở Worcester, Massachusetts

  1. Nếu ở VN thì chị 6 sẽ o chết , sẽ được vào nhà thương chữa trị cùng lúc với cha má chữa càng sớm càng tốt , xin chia buồn cùng gia đình 🙏🏻

  2. Chia buon cung gia dinh. Hien tai gia dinh con 10 nguoi con thi moi nguoi con moi nam bo ra $5,000.00 de giup nguoi ngheo o VN

  3. MẤY NGƯỜI NẦY BỊ LÂY NHIỄM, MÀ KHG BIẾT CỨ ĐỂ BỊNH NẶNG QUÁ, TRỊ KHG KHỎI VÌ GIÀ, HỆ MIỄN NHIỄM YẾU NÊN KHG CHỐNG CHỌI NỔI, NÊN BỊNH MỚI BẮT ĐẦU PHÁT LÀ LO TRỊ BỊNH ĐI, HẬN CHẾ RA CHỖ ĐÁM ĐÔNG, CÁCH LY CHO YÊN.
    MẤY NGƯỜI CỨ HAM VUI TỤ TẬP ĂN NHẬU ĐÁM TIỆC LÀ LẢNH ĐỦ.

  4. Xin chia buồn cùng gia đình em! Cầu nguyện cho ông bà và chị được về với Chúa🙏🙏🙏🙏. Mình có thắc mắc là có xem clip của Rayan nói có gia đình củng bị COVID-19 mà không bị lây, nói không có nguy hiểm như news đưa lên?

  5. yêu cầu phái viên sbtn cho biếy , chết vì cúm vủ hán sao lại được đem về chôn cất bình thường,các bạn loan tin có xẠO KHÔNG ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *