Tin tổng hợp RFA | Cựu đô đốc Nguyễn Văn Hiến bị truy tốTheo dõi YouTube:

Cựu đô đốc Nguyễn Văn Hiến bị truy tố
Trữ lượng tại nhiều mỏ dầu chủ lực của Việt Nam đang bị suy giảm
Án Tù cho 5 cựu thanh tra nhận hối lộ
Giải cứu 11 phu đào vàng bị chủ giam giữ, đánh đập ở Quảng Nam
Tiêu điểm thời sự: Covid-19: Nhiều quy định mới khiến dân hoang mang!

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

49 thoughts on “Tin tổng hợp RFA | Cựu đô đốc Nguyễn Văn Hiến bị truy tố

 1. Chửi sấp mặt Việt gian Hoàng Kùi – Chris Phân – Tài Đểu – Khờ Đờ – Đoàn Chọng – Fake Trần https://youtu.be/KWlIzk9Nk_g

 2. Theo tôi thì nhân viên trên máy bay, trên tàu hỏa hay trên xe chở du khách điều phải trao khẩu trang cho khách và phải bắt buộc họ đeo vào. Tiếp theo là nhắc nhở họ rằng: Không đeo khẩu trang trong lúc đi dạo phố v.v. thì sẽ bị phạt. Diều luật nầy cũng cần được thông báo rõ ràng trên FB, tại sân bay v.v. Và cũng phải nghiêm chỉnh phạt, như thông báo. Có như thế thì mới giảm phần nào sự lây lan của dịch covid-19.

 3. Thâm cung bí sử đảng ta
  Gió tanh , mưa máu , rất là dã man
  Y như lũ chó giành phân
  Đớp nhiều ,đớp ít tranh phần cắn nhau
  Cộng Tàu cầm kiếm , đứng sau,
  Con nào trái ý , chặt đầu , loại ra

 4. Bây giờ phải lo giữ mạng đã. Mạng còn thì sẽ lại làm ra tiền thôi.
  Mạng & Tiền, chọn cái nào ?

 5. Tại sao các đài truyền hình của việt nam không có những cuộc phỏng vấn người dân như vậy?chỉ thấy đawng là người dân đồng tình với chính phủ như thế nào thôi. Buồn

 6. Lau lau loi ra vai ong da an ngap mat biet bao nhieu ngan sach ma nhan dan dong gop. Biet khi nao moi het. Giong nhu tinh hinh hien nay, ngan chang va dap dich virus vuhan vay !!!!!!!!!!!!!

 7. Thật ko công bằng. Các nhóm thanh tra khác cũng nhận hối lộ, tại sao chỉ có 5 người chúng tôi bị xét xử? 😂

 8. lãnh đạo cấp cao trong đảng mà tham nhũng vơ vét của dân như vây thì cái đám sâu mọt con ở dưới thi nhau phá nát đất nước là phải rồi

 9. Con cháu chó đẻ BÁC HỒ , HỒ CHÍ MINH mà . Kg đớp , hít , chấm , mút theo BÁC HỒ , HỒ CHÍ MINH làm đéo gì

 10. 3 khu đất bán cho con gái ba dũng ,nên giờ gọi là đào tận gốc ,trốc tận dễ,triệt đến cùng băng nhóm đối thủ 1 thời chứ có gì đâu

 11. Hút mẹ nó hết để nuôi một hệ thống còn kền đảng cshn….mẹ thí dụ; ở hàlội có một tổ chức " Hội đồng ní nuận trung ương đảng" chuyên nói láo mà mỗi năm nó, nốc, ăn, nuốt, ngốn, uống 500 tỷ đồng hồ. Thì dầu mỏ nào còn????

 12. Cai DAI RFA nay co van de rat mo am, den bay van goi ten CON VIRUS CORONA VU HANG (WU HAN) la COVID 19, TAI SAO VAY DAI RFA? Thang Tong Giam Doc WHO no nghe loi thang tau+ no thay Ten, Doi ho, thi no co su MO AM . Con Dai khong CO AN ma lai theo no DOI HO TEN,vi ly do nay ma thang tau+ no dang DO THI THUA cho nuoc MY do thay chua ! Phai goi theo ten KHAI SINH cua no la Virus CORONA VU HANG made in THE mao china . HIEU CHUA, HIEU CHUA, HIEU CHUA, DAI RFA

 13. +2 Benh nhan 64,tuoi+69 tuoi, da' Chet, cac BAC SI'. co' gang hoi suc cho ho nhung khong ket qua', nhu vay, voi 2 ca tu vong nay, da' nang con so' tu vong tai Vietnam den thoi dien hien tai la:.35 nguoi, khap ca' nuoc, dau dau cung co' nguoi Chet vi Covid19, nhung nha nuoc CAM MOM, Khong cho nguoi Dan tiet lo thong tin.,ai noi se' bi phat$

 14. +Bon no'…A N..Khong chua thu gi, ke ca' CUT.! Chung no' tu BAC KY, Chay vao Mien..NAM, khong phai de' ..A N..C U O P…. day sao.? boi vay chung Toi moi bo' cua' chay lay nguoi, Moi thu' nay Toi khong bao gio quen, doi nay, kiep nay khong tra' thu' duoc, thi Toi nguyen kiep sau se' lam thang TAU KHUA, Xua quan tu BAC..Tien xuong phia NAM, Giet sach, Dot sach, Pha' Sach…theo chi' thi cua…LISA..PHAM, 1 Nu' Anh Thu Nuoc Vietnam, hoan ho LISA,

 15. Mấy thằng đầy tớ của nhân dân quá lộng hành ! Thằng nào cũng mánh bung chôm chĩa, trộm cướp tài sản của nhà nước nhờ thấm nhuần đạo đức cách mạng gian xảo của lão cáo 😎

 16. Ra tòa mà còn đeo khẩu trang được à, sợ virus corona hay sợ dân nhìn thấy bộ mặt tham nhũng hả.

 17. Dân Tây Phương họ kém hiểu biết nhiều hơn dân VN, vì đất nước họ kém ô nhiễm, bụi bẩn, nên họ đâu biết khẩu trang là gì ngoại trừ các y sĩ làm việc trong phòng mổ. Nhưng họ hơn người Á Châu là không biết lương lẹo xảo trá đầu cơ tích trữ.

 18. do con di du ma may nguoi nuoc ngoai khong co y thuc ha dat nuoc vn da tri duoc con virus cua tau cong roi ma

 19. Mặt tiền đất Hoàng Sa, Trường Sa, biển Đông rộng mênh mông không ăn lại nhường cho Trung quốc nuốt gọn. Thế mà đô đốc lại quay về ăn đất liền tranh giành với dân, quân để phạm tội.

 20. Tòa án VN phải nhiều nhiều hơn nữa mới giải quyết hết những chuyện … đã rồi của bọn đảng viên tranh nhau tham nhũng.

 21. Ô hay, tướng Hiến vô bờ.
  Ngư dân ra biển, chống giặc TÀU thay.?
  Vào bờ tướng Hiến nhanh tay.
  Thu gom đất ruộng, kẻo không còn gì.
  Thu về, bán giá thật cao.
  Ăn chơi, hưởng thụ, đúng theo QUY TRÌNH.
  QUY TRÌNH ĐẢNG đã ngầm trao.
  Nếu hên trót lọt, xui thì cơm dân.
  Khôn thì tranh thủ ĐU CÀNG.
  Tham nhiều, VÉT mãi, VÔ LÒ CỦI TƯƠI.
  Mỗi khi ĐẠI HỘI ĐẢNG về.
  ĂN rồi chạy lẹ, chậm vào NHÀ KHO!
  Nhớ nhe, QUAN, TƯỚNG đảng ta.
  Đồng lương chết đói, chức quyền HÊN, XUI!

 22. việt nôm ta có ý thức ,tây không ý thức,CHÍNH PHỦ NÀO NHÂN DÂN ĐẤY. NGU DỐT VÀ NGẠO MẠN

 23. "Chủ lực? 😁😅😂 Đúng là ngôn-từ dưới thời Đảng Khỉ. Chủ-lực chỉ dùng trong lãnh-vực quân-sự, để nói đến Lực Lượng Chủ Yếu. Ví dụ: Binh chủng Nhảy Dù & Thủy Quân Lục Chiến là, "chủ-lực" đánh tan-tác lũ Khỉ Trường Sơn trong trận chiến Hạ Lào, v.v…Dầu khí thì nên kiếm từ khác dùm đi ạ! Ví-dụ nói: Dầu khí là, Nguồn Năng Lượng chính để xuất khẩu, hoặc để cho các Khỉ Chúa, Khỉ Quan THAM NHŨNG để có tiền lo cho bồ nhí, v.v…😁😅😂 Ngố Rừng vậy mà ở trong ban biên-tập!

 24. một bầy lảnh đạo ngu dốt tham lam là m đâu lổ đấy,đào dầu lên để bán mà cũng làm không xong.

 25. chắc ngày xưa bác chơi gái dữ lắm nên giờ đây đẻ ra con cháu toàn là thứ quỉ quái gì đâu.

 26. Tướng Tá ….Một hệ thống được hình thành từ bọn thảo khấu rừng rú…rờ gáy bất cứ tên nào từng cấp xã,Huyện trở lên cũng đầy chứng cứ và vô số tội để xử …..Tù .

 27. Chỉ là Việt Cộng tranh ăn với Cộng Việt, thanh toán nhau thẳng tay mà thôi!

  Đây là lúc Người Có Bằng VN Trí Có Thức chứng minh là HỌ khác với Bọn Có Bằng VN nhưng Trí không Có Thức!

  Khi mà Cộng sản chịu chơi LUẬT thật sự thì chúng chỉ thân bại danh liệt mà thôi!

  GIẶC tới cướp đất, cướp biển mà lại xin ÁO DÀI HÒA BÌNH!

  Mổi lần giặc Tàu tới thì lại tung tin “xe cán chó, chó cán xe” như là “thương vụ AVG” để đánh lạc hướng công luận!

  Ôi, loài “VC hang Bác Bó” ơi!

  Thượng bất chính, hạ tắc loạn!

  Bọn Cầm Quyền nào, Thằng Dân đó mà thôi!

  Trân trọng kính phục ngã mủ chào tất cả những Người Con Dân Việt KHÔNG vô cảm quốc nội từ một người chỉ biết tỏ lòng và vẫn còn ngồi ăn bơ uống sữa béo tại xứ người!

  Lịch sử 1000 năm đô hộ giặc Tàu phương Bắc thì cũng ĐÃ rành rành từ bao thế hệ!

  Ấy vậy, vì tham vọng cá nhân, vô cảm, tàn nhẫn và lạnh lùng, loài ‘VC’ đã MANG giặc TC vô đất nước để giúp chúng cướp quyền!

  Chúng đâu có NGU đến nổi KHÔNG biết được là rồi sẽ KHÔNG thể đuổi được giặc Tàu về?

  Không phải BÂY GIỜ thì đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ mới bán Nước ta cho Trung Cộng.

  Sự việc ‘cỏng rắn cắn gà nhà’ này đã xuất phát với Cáo Hồ và đồng bọn ngay từ trước Hiệp định Genève 1954.

  Chuyện Miền Bắc Việt Nam ĐÃ bị Hán hóa thì cũng rõ ràng từ sau tháng 4 năm 1975 cho tất cả mọi người còn bị kẹt lại trong Nam: ca, nhạc, kịch, phim ảnh, v. v. . .đều hoàn toàn mang âm hưởng 100% Tàu cộng!

  Và đó cũng quả là một sự ngở ngàng không lường quá ư là đau thương! Nền văn hóa thuần Việt trong Nam đã chỉ có thể chống cự trong cô đơn từ lâu nay trong sự LẠNH CẢM của bao kẻ tự cho phép quên mình là Người Việt Nam!

  Chúng tôi, Người Dân Miền Nam, đã từng quá ư là ngở ngàng dạo 1975, khi chứng kiến người dân và bộ đội Bắc cộng mà sao Y NHƯ những tên Tàu cộng, từ cách đi đứng tới cách ăn uống, ca hát và sinh sống!

  *Đánh Mỹ cút chi mà nay đút tiền cướp của Dân để hối lộ cho cho con vô Đại học Mỹ (thay vì Nga hay Trung cộng) cùng đổ xô mua nhà tại Mỹ chuẩn bị chạy đi khi xụp đổ?

  Đánh Mỹ cút mà NAY HÃNH DIỆN được Mỹ cho vô cữa sau??? Bao nhiêu xương máu Việt đã đổ dọc dãy Trường Sơn? Vô hình chung, sau khi bị CÚT đi vào dạo 75, nay thì Mỹ lại BẤT chiến nhưng TỰ NHIÊN THÀNH! Chỉ có đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, cái đám thổ phỉ xuất phát từ núi rừng, của mấy con khỉ đỏ đít, của mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), không bao giờ bước ra khỏi được cái hang Pắc Bó hôi thúi mới có được cái “đỉnh cao trí tuệ”, để biết tiên liệu trước, mà đem bao sinh mệnh tuổi trẻ Việt vứt bỏ không thương tiếc dọc Trường Sơn hay trên khắp đồng ruộng phì nhiêu Miền Nam thân yêu, hầu ĐÁNH CHO MỸ CÚT, để rồi nay lại dùng tiền mồ hôi nước mắt Người Dân Nghèo Vô Tội đi trả tiền, cũng lại cho Mỹ, để LẠY XIN MỸ TRỞ LẠI!? Đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ đang cướp tiền Dân để chi cho bọn ‘lobbies’ Mỹ giúp chúng tiếp tục bóc lột Nhân Dân. Mỹ nay là đất lành cho chúng đậu xuống tiền của và con cái.

  Đánh Mỹ cút mà NAY vuốt mặt để TRUMP, kẻ đã lớn tiếng công khai tố cáo Xã hội chủ nghĩa chỉ là chính sách để dành quyền lực của bọn thống trị (đó là chưa nói tới chủ nghĩa Cộng sản, thằng sư tổ của chúng), ra vô như đi chợ Trời, mâm cao cỗ đầy chuẩn bị mà vẫn phủi đít ra đi không thèm chào một tiếng sau khi biểu thằng Ủn Ỉn nhưng nó đã không vâng lời mình!

  BS Hoàng Cơ Lân mắng đài BBC và VC là VÔ LIÊM SĨ!

  BAN VIỆT NGỮ ĐÀI BBC VÀ VIỆT CỘNG ~ Phần cập nhật hóa cuối bài

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ban-viet-ngu-dai-bbc-va-viet-cong/

  Loạt bài của ký giả RUSHFORD đã phơi bày toàn sự DƠ DÁY đó tại: https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/

  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/

  Những tên VC có bằng nhưng TRÍ KHÔNG THỨC

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/nhung-ten-vc-co-bang-cap-nhung-tri-khong-thuc/

  Ca Dao triều VC

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ca-dao-trieu-vc/

  VC, Sự Tận Cùng Của SA ĐỌA DƠ DÁY

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/vc-su-tan-cung-cua-sa-doa-do-day/

  Sẽ tới ngày VC phải trả lời trước Toà Án Lịch Sử

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/se-toi-ngay-vc-phai-tra-loi-truoc-toa-an-lich-su/

  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

  Sự Biến Thái của đảng Dân Chủ Mỹ

  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/su-bien-thai-cua-dang-dan-chu-my/

  Lê Bá Hùng

  Windsor, Ontario, Canada

  https://lehung14.wordpress.com/

  https://lehung14.wordpress.com/about/

  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 28. Tướng là người cầm quân bảo vệ đất đai tổ quốc, đằng này Tướng lại đi bán đất đai….. vãi cả lều nhà Tướng , cơm nuôi Tướng thà nuôi con chó còn biết trông nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *