Tình yêu và tham vọng tập 18| Minh sẽ đón nhận tình cảm của Tuệ Lâm | Nguyet TruongĐăng kí kênh của Nguyệt để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!
#tinhyeuvathamvong
#tinhyeuvathamvongtap18
#nguyetruongcuocsonguc

Tập 18 tối nay 19.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có thêm những tình tiết mới cho thấy Minh có thực sự sẽ đón nhận tình cảm của Tuệ Lâm không khi anh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và dành cho cô những cử chỉ quan tâm, những lời dịu dàng: “Em muốn ngắm sao thổ không, để anh chỉ cho… Nè, em có biết lúc nhỏ em tự xem mình là cái rốn của vũ trụ này không. Bướng bỉnh kinh khủng biết chưa”.
Một diễn biến khác rất thú vị trong tập này là hình như Linh đã biết rõ mối quan hệ giữa Phong với Diễm nên đã không còn kiêng dè: “Anh luôn nói anh chung tình với vợ,. Anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai”. Tuy nhiên Phong vẫn muốn nói để Linh hiểu rằng tình cảm anh dành cho cô là thật: “ Anh là đàn ông mà, anh cũng có nhu cầu của anh. Nếu như anh nói là không mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh hay dễ dãi với cô ta trong khi anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu”.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? Linh sau tất cả có còn dành tình cảm cho Phong?

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

20 thoughts on “Tình yêu và tham vọng tập 18| Minh sẽ đón nhận tình cảm của Tuệ Lâm | Nguyet Truong

  1. Tình yêu và tham vọng, bộ phim đầy tình tiết kịch tính khiến khán giả luôn mong chờ từng tập phim.

  2. Minh đón nhận tình cảm của tuệ lâm . Diễn biến tập 18 của bộ phim tình yêu và tham vọng đang rất hấp dẫn.

  3. bộ phim này nghe nhiều người bảo là hay lắm ,tối nay mình sẽ dô xem phim tình yêu và tham vọng.

  4. Phim này hay, cám ơn bạn đã chia sẻ thêm tình tiết tình tay 3 này nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *