Tình yêu và tham vọng tập 19| Linh Bị Phong Đeo Bám Dai Dẳng | Nguyet TruongĐăng kí kênh của Nguyệt để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!
#tinhyeuvathamvong
#tinhyeuvathamvongtap19
#nguyetruongcuocsonguc
Tình yêu và tham vọng tập 19| Linh Bị Phong Đeo Bám Dai Dẳng | Nguyet Truong
Trong tập 18 phim Tình yêu và tham vọng, , Tuệ lâm thừa nhận với mẹ rằng cô rất buồn khi không được Minh đáp lại tình cảm trong khi đó cô toàn tâm toàn ý dành hết tình cảm cho anh. mẹ của Tuệ Lâm khuyên con gái hãy mở lòng, tìm hiểu những điều Minh và bạn gái cũ chia sẻ cùng nhau, biết đâu hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn.
Nghe lời mẹ, Tuệ Lâm tìm hiểu và làm tiếp công việc thiện nguyện dang dở của Thùy Chi ở trung tâm Ban Mai Xanh. Nhờ đó, Tuệ Lâm và Minh có dịp thấu hiểu nhau hơn. Minh (Nhan Phúc Vinh) như thấy một con người khác ở Tuệ Lâm. Minh mở lòng hơn và cùng Tuệ Lâm đi ngắm sao bằng kính thiên văn.
Dù vậy, với Minh, Tuệ Lâm vẫn chỉ là cô em gái “Em đó, phải mở lòng mình ra mới cảm nhận được tấm chân tình của người khác chứ” – Minh nói khi ở bên cạnh Tuệ Lâm.
Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng, Phong (Mạnh Trường) không ngừng đeo bám khi biết Linh (Diễm My) vẫn còn làm việc cho Hoàng Thổ. Linh không nghe điện thoại nên Phong tới tận nhà tìm.
Phong thừa nhận mình lợi dụng Linh trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì anh ta thật lòng. Phong lý giải chuyện có người khác là do nhu cầu của đàn ông, còn tình cảm dành cho Linh là chân thành và trong sáng.
Cuộc gặp gỡ của Linh và Phong đã bị Ánh (Thùy Anh) bắt gặp và chụp hình. Trước đó, Ánh hứa sẽ báo ngay cho Tuệ Lâm biết nếu thấy Linh qua lại với sếp cũ. Theo lời Ánh thì Linh có thời gian yêu đơn phương Phong.
Cũng trong phim Tình yêu và tham vọng tập 18, nhờ sự giúp đỡ của Phương (Huyền Lizzie), Linh đã tìm được người bạn của David ở Việt Nam. Theo lời kể của người phụ nữ này, cô và David là mối tình đầu, không đến được với nhau nhưng cũng không thể quên.
David hứa nửa tháng nữa sẽ về Việt Nam và sẽ tới thăm bạn gái. Linh muốn nhân cơ hội này tiếp cận và thuyết phục ông David ký hợp đồng với Hoàng Thổ. Liệu Linh có đạt được mục đích?

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

16 thoughts on “Tình yêu và tham vọng tập 19| Linh Bị Phong Đeo Bám Dai Dẳng | Nguyet Truong

  1. Phim Tình yêu và tham vọng hay quá. Cho ra nhiều phim nữa nhé. Chúc bạn khỏe 👍👍👍😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *