Tổng bí thư, chủ tịch nước: không để lọt vào trung ương những người giàu nhanh, nhiều nhà, nhiều đất#nhanong #tinnhanong
▶ NHÀ NÔNG 24H là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NHÀ NÔNG 24H trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bat-dong-san/

11 thoughts on “Tổng bí thư, chủ tịch nước: không để lọt vào trung ương những người giàu nhanh, nhiều nhà, nhiều đất

  1. Những kẻ chạy nhiều như thế bác Trong mở rộng cửa lò cho lũ sâu bọ đó nó chạy vào lò làm củi đốt cho sạch loại virut đầu đen đó còn đáng sợ ghê tởm hơn con corona đang gây họa trên toàn cầu !

  2. Nếu những lời mà TBT_ CTN Nguyễn Phú Trọng nói mà trở thành hiện thực thi đất nước và dân tộc VN sẽ được cứu thoát khỏi một số lãnh đạo đảng viên thoải hóa biến chất lộng hành mấy năm qua ?
    Mong đảng chính phủ hãy chọn người có tâm có tầm có đức chứ đừng chọn cán bộ lãnh đạo các cấp bằng cách chỉ xét lý lịch hoặc đấu thầu ? Như vậy trước là hại Đảng sau là hại dẫn và hủy hoại đất nước ?
    Chúc TBT_ CTN sức khỏe tốt và quy tụ được những đảng viên cùng chỉ hướng để biến những lời nói thành hiện thực trong đại hội Đảng 13 !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *