Trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại Android | UC Browser#SieuCongNghe #SiêuCôngNghệ #Ucbrowser #Trinhduyetweb
UC Browser là một trình duyệt miễn phí, tốc độ cao, an toàn, đa tính năng và dễ sử dụng dành cho duyệt Web trên Android. UC Browser cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh bằng tiếng Việt để bạn có thể khám phá, truy cập nhanh đến các trang web yêu thích về xu hướng, làm đẹp, nhãn dán….

😍Những tính năng hoàn hảo😍
Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ – UC Browser sử dụng công nghệ tự phát triển U4 có khả năng cải thiện đến 20% tốc độ kết nối Web, duyệt tin ổn định và quản lý bộ nhớ. Bạn cũng có thể trực tiếp xem nội dung trên Facebook, Twitter hay Zing MP3 một cách nhanh chóng.

Trình xem video HD và Tải về nhanh chóng – Hỗ trợ tất cả các video với chất lượng HD. Bạn có thể thoải mái xem phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập. Lựa chọn xem video với nhiều thể loại khác nhau như: hài hước, clips, hotgirls, hoạt hình, trailer phim, hoặc thậm chí là phim chiến tranh. UC Browser cung cấp một nút chuyên để Tải về, giúp bạn dễ dàng tải xuống video yêu thích với tốc độ cao.

Đề xuất cá nhân hóa – UC Browser là Trình duyệt thông minh nhất cho điện thoại ở Việt Nam. UC Browser nắm bắt những xu hướng tin tức mới nhất, videos, trạng thái đặc biệt, có thể đáp ứng mọi sở thích của bạn chỉ bằng việc làm mới bảng tin trên UC Browser.

Đa dạng các kênh cho người dùng Việt Nam – Đề xuất các kênh; Kênh video với kho dữ liệu lớn về Game, bóng đá, làm đẹp, thú cưng; Kênh bóng đá độc quyền cho người hâm mộ môn thể thao vua; Kênh WeShare với vô vàn những bức ảnh thú vị về các ngôi sao điện ảnh, thể thao, Game thủ hàng đầu

Trình duyệt chống Viruts trên Android – UC Browser cũng bảo vệ bạn khỏi những phần mềm độc hại và virus. Bảo vệ điện thoại của bạn bằng việc cảnh báo nguy hiểm khi bạn Tải về những tệp/video/ảnh nguy hại, những nội dung có thể đang cố đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn.

Trạng thái và Nhãn dán mới nhất – Chúng tôi đã thêm một kênh trang mới về trạng thái video và nhãn dán cho bạn. Ở đây có cả một kho nhãn dán lớn và phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể chia sẻ cho bạn bè trên mạng xã hội.

Tiết kiệm dữ liệu – UC Browser nén dữ liệu, tăng tốc điều hướng và giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn lưu lượng dữ liệu di động. Bạn duyệt Web càng nhiều, dữ liệu di động sẽ càng được tiết kiệm hơn với UC Browser.

Chặn quảng cáo – Chức năng Chặn quảng cáo tự động chặn những quảng cáo ảnh hưởng đến trải nghiệm trên trình duyệt của bạn. Nó giúp bạn không còn phải thấy những banner quảng cáo khi truy cập vào những trang Web chứa quảng cáo miễn phí trên thiết bị Androi của mình.

Dễ dàng chia sẻ mọi điều lên Facebook – Chỉ với một cú chạm nhẹ để chia sẻ những tin tức, video, hình ảnh yêu thích của bạn đến gia đình và bạn bè trên Facebook. Đó là cách tốt nhất để lưu giữ, hiển thị những hình ảnh tuyệt vời của bạn và rút ngắn khoảng cách kết nối với bạn bè và gia đình trên Facebook.

Duyệt web ở chế độ ẩn danh – Sử dụng chế độ Ẩn danh duyệt Web để giữ lại mọi bí mật của bạn. Những nội dung mà bạn tìm kiếm sẽ không bao giờ được lưu lại. UC Browser giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn bất kỳ lúc nào.

– Intro Music:
Syn Cole – Feel Good [NCS Release]
Connect with NCS:
Snapchat: ncsmusic

Syn Cole

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tong-hop/

21 thoughts on “Trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại Android | UC Browser

  1. Các bạn có câu hỏi hoặc ý kiến góp ý gì thì bình luận ở dưới mình sẽ trả lời nhé

  2. Nhưng mà truy cập vào các web nước ngoài thì không sub ra tiếng việt được ad nhỉ🙁

  3. cảm ơn ad đã làm clip rất hữu ích, làm thêm chủ đề về loa và phụ kiện đi ạ

  4. đây là trình duyệt đánh cấp thông tin người dùng nhé, ae không muốn mất thông tin cá nhân thì tốt nhất nên dùng chrome hay opera nhé, tuy là ucbrowser này có nhiều tiện ích tốt đó nhưng sẽ phải đánh đổi nha, ae nên cân nhắc trước khi tải về sử dụng lâu dài, có thể cài đặt cốc cốc cũng tương tự như ucbrowser, mình cũng từng dùng ucbrowser trước đây trên hệ điều hành Symbian, trước thì ok lắm nhưng giờ như mình nói ở trên tốt nhất ko nên dùng nếu ko muốn mất thông tin cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *