Trực Tiếp Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Ngày Cuối Năm Có Gì Lạ ?►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

8 thoughts on “Trực Tiếp Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Ngày Cuối Năm Có Gì Lạ ?

  1. Cảm ơn Q.Lâm đã cho xem những hình ảnh mới ở trung tâm saigon . Nói về vòi nước sáng ở phớ đi bộ Nguyễn Huệ . Đã chơi thì chơi cho hết mình , đã làm thì làm cho đến nơi . Sắm đc con trâu rồi mà không sắm đc sợi dây , thì đây là đều mà tôi muốn nói . Đã có mặt bằng để thiết kế dàn vòi nước sáng , và để đc thể hiên một thành phố văn minh , một thành phố với công nghệ mới mà theo tôi nhận xét không đạt đc gì cho đúng nghĩa . Bên trong vói nước đặt những vòi và ánh sáng phun nước và đèn màu phát sáng theo một lập trình của một hệ thống vi tính đã đặt trước , thì người xem sẽ thấy vòi nước nhãy múa lên xuống hay phun rộng ra theo màu sắt và điệu nhạc , Chuyện này các ông các bà cho là nhiều tiền nên không muốn làm . Không , phí tốn không nhiều mà nhận đc rất nhiều lời khen từ trong nước cho ra đến nước ngoài , một dấu ấn , một kỷ niệm đẹp , môt niềm tự hào cho người dân Saigon nói riêng và dân VN nói chung và du khách nước ngoài nửa . Nhà nước VN đặt sỉ diện và luôn quan tâm đến chính trị là hàng đầu , vậy cớ sao chuyện này không làm ??? Vòi nước sáng và nhảy múa theo nhạc đã có từ xa xưa rồi nhé ! một quốc gia gần nhất VN đó là Singapore , có ai du lịch qua đây rồi chắc đã thấy vòi nước sáng và nhảy múa theo âm nhạc . Làm kiểu cho có thì đừng làm , du khách nước ngoài đến thăm xứ sở ta , họ thấy sẽ cười đểu cho đấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *