Trung Quốc muốn sở hữu Messi để thống trị bóng đá thế giớiSiêu sao người Argentina đã nhận được lời đề nghị với mức lương không tưởng: 100 triệu euro mỗi mùa từ Trung Quốc trước khi gia hạn hợp đồng với Barcelona.
Cây viết Francesc Aguilar của tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Lionel Messi đã được các “đại gia” từ Trung Quốc tiếp cận trong quãng thời gian chần chừ chưa gia hạn với Barcelona. Trung Quốc đang muốn thâu tóm thế giới bóng đá và họ tin rằng việc sở hữu Messi là yếu tố quan trọng để thực hiện tham vọng này.
Cụ thể nếu đồng ý chuyển sang chơi bóng tại giải VĐQG Trung Quốc, Messi sẽ nhận mức lương lên đến 100 triệu euro mỗi mùa (gần 2 triệu euro/tuần), mức thu nhập gấp 3 lần những gì đồng hương Carlos Tevez từng nhận trong 7 tháng khoác áo Shanghai Shenhua. Tuy nhiên, Messi đã từ chối và quyết định gia hạn với Barca đến năm 2021. Bất kỳ CLB nào muốn có anh trong vài năm tới đều sẽ phải chi 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng.
CLB dành sự quan tâm lớn nhất cho Messi chính là Hebei Fortune. Nhiều nguồn tin khẳng định, việc đội bóng phía Bắc Trung Quốc chiêu mộ Lavezzi và mới đây là Mascherano chỉ là sự chuẩn bị cho “siêu bom tấn” Lionel Messi. Bởi họ biết rằng, việc chiêu mộ siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay không chỉ đơn thuần bằng tiền bạc. Hebei Fortune cần thêm tiếng nói và sự tác động từ chính những người đồng hương của Messi ở tuyển quốc gia và CLB Barcelona nhưng tất nhiên, họ vẫn đảm bảo cho “El Pulga” mức thu nhập vượt xa những gì người hâm mộ có thể tưởng tượng.
Theo Francesc Aguilar, bỏ 700 triệu euro chiêu mộ Messi cùng mức đãi ngộ khổng lồ hoàn toàn là việc nằm trong tầm tay của các tập đoàn lớn tại đất nước tỷ dân. Sự xuất hiện của siêu sao hàng đầu thế giới không đơn thuần chỉ là một vụ chuyển nhượng, đây còn là một sự đầu tư kinh tế với khoản lợi nhuận tức thì cho nền kinh tế Trung Quốc.

** Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: tinnong360nn@gmail.com
** Các hình ảnh và thông tin trong video được tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn public trên internet nên nhiều hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý:
– Fair use for news reporting:
( and
(
** Mọi vấn đề về:
– Video vi phạm bản quyền: (
– Chính sách: (
– Nguyên tắc cộng đồng: (
Chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua Email: tinnong360nn@gmail.com

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/bong-da/

3 thoughts on “Trung Quốc muốn sở hữu Messi để thống trị bóng đá thế giới

  1. Chắc World Cup 2022 là kì World Cup cuối của messi rồi , mong Argentina vào chung kết và gặp Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *