Vua Bảo Đại || 10 Bí Mật Động Trời Về Chuyện Giường Chiếu Của Bảo Đại Với 8 Bà Vợ Và Các Hầu GáiVua Bảo Đại || 10 Bí Mật Động Trời Về Chuyện Giường Chiếu Của Bảo Đại Với 8 Bà Vợ Và Các Hầu Gái

Bảo Đại là vua cuối cùng của triều Nguyễn, bí ẩn về tình ái của vị vua này ít người được biết. Ông có 8 đời vợ cùng vô vàn những mối tình với những “người đẹp Tây-Tàu-Ta” cùng buồn vui rất thường tình của chuyện chồng vợ, Ông đã dan díu với đủ hạng người, từ cô hầu phòng bình thường, vợ của các gia nhân đầy tớ, hoa hậu Đông Dương đến gái nhảy, thậm chí gái điếm…  Tác giả Pháp Daniel Grandclément cho biết sở thích hàng đầu của vua Bảo Đại là đuổi theo những người đàn bà đẹp. Vua thẳng thắn bộc lộ sự ham muốn của mình như sau: “Luôn có nhu cầu đối với đàn bà, một thứ nhu cầu thường xuyên không thể dập tắt được như đồ ăn thức uống. Từ khi đến tuổi lớn, đêm nào cũng phải có một người đàn bà nằm bên, mỗi đêm một người”.
Dưới đây là 10 bí mật tình ái ít người biết của Vua Bảo Đại

Nguồn: https://wiksource.org

Xem thêm bài viết khác: https://wiksource.org/tin-hot/

37 thoughts on “Vua Bảo Đại || 10 Bí Mật Động Trời Về Chuyện Giường Chiếu Của Bảo Đại Với 8 Bà Vợ Và Các Hầu Gái

 1. Hồ chí MInh thì chơi gái văn công được chọn lựa trước,nhưng tay Trần quốc Hoàng chọn và chơi trước khi dâng cho Hồ chí MInh

 2. Tao là vua tao ra lệnh cho mẹ con mấy con câu like vào cung cho quân lính tao hiếp dam . Kháng chỉ tao chặt đầu cả gia tộc

 3. Người ta là vua của một nước . Đâu phải muốn làm vua là làm được . Ông cha của người ta dựng nước và giử nước . Vua bao nhieu vợ mà chẳng được . ( nếu vua bảo đai giờ mà còn ra lệnh bắt mẹ con dòng họ mấy con câu like tiến cung vô chùi đích cũng ko dám cãi)

 4. Tội nghiệp vua Bảo Đại bị người đời ganh ăn tức ở mà gán ghép, vu cho ông nhiều cái tội quá !

 5. Kênh này là của Trung Quốc chuyên đăng chuyện lịch sử VN để xuyên tạc lịch sử và nói xấu các nhân vật lịch sử.
  Gây chia rẻ, xào xáo cho xã hội VN, nhất là lớp trẻ thiếu hiểu biết .
  Gây hằn thù, kích động chủ nghĩa cá nhân .

 6. gian díu là lén lút, ông là vua , các cô gái sung sướng quyến rũ hiến dâng sao gọi vua lén lút quan hệ với gái hả bạn

 7. Không riêng gì bảo đại. Đã là vua là quan to chức lớn tiền nhiều. Đời thủa nào cũng vậy. Ông nào mà chả ham lồn. Chuyện đương nhiên. Còn đàn bà ai có quyền lực có tiền là nó chơi tuốt bất kể già trẻ.. Không nói ai cũng biết.

 8. Bao Dai là mot vi vua Thiên cong, ong ta khong Co loi thoat moi o dat khach que nguoi, vi vua nay rat dep trai nhung loi song qua thac loan, khong giup gi duoc cho dat nuoc, cuoc doi cua ong qua that bai, nen mot so dan toc Viet oan han ong ta là dung. Nhung quy vi khg nen mat sat nguoi ta, dâu sao cung là vi vua cuoi cung cua Dan Toc Viet Nam.

 9. Rất mừng vì xã hội VN bây giờ toàn thánh nhân. Rất cao thượng và tốt đẹp.
  Ông này xấu quá làm vua như vậy thì quá hư. Mà ko biết có thật hư như vậy ko. Ad năm nay nhiêu tuổi mà biết hết tất cả của người ta vậy. Còn biết luôn tất cả các cuộc đối thoại của Bảo Đại luôn. Ad. Hay quá ngưỡng mộ ghê.
  Nếu ad làm vua hay người có tất cả vào thời đó chắc VN được nhờ rồi. Vì ad là thánh mà.
  Vậy mà lịch sử VN những người từng làm vua qua lịch sử 4000 ngàn năm của đại việt sử ký. Những bật nhân tài đếm chỉ được trên đầu ngón tay.
  Vậy mà ko ngờ vào đây toàn thấy cmt toàn thánh nhân. VN bây giờ thật hạnh phúc nhân tài nhiều quá.
  Chỉ cần một thánh nhân cmt trong đây thôi thì đã làm cho các nước thù địch phải rút lui rồi.
  Chúc mừng VN ta đi nào.
  VN vô địch
  VN vô địch 😂

 10. HA HA HA.
  CÀNG NÓI CÀNG LỘ RA BẢN MẶT THỐI THA CỦA BÈ LŨ CỘNG SẢN..
  VỚI THẰNG TÀU HỒ QUANG BỊ NGHIỆN TÌNH DỤC THÌ CHÚNG CHE GIẤU NHƯ MÈO GIẤU CỨT. CHÚNG CỐ TÌNH CÀI MỘNG ĐIỆP CHÓ MÁ VÀO ĐỂ BÔI NHỌ ÔNG VUA CỦA VIỆT NAM.
  CHÚNG GIẾT NGƯỜI NHƯ NGÓE. CHÚNG ÉP VUA BẢO ĐẠI PHẢI SỐNG VỚI MỘNG ĐIỆP ĐỂ HOÀNG HẬU NAM PHƯƠNG PHẢI ĐI SỐNG TRONG NHÀ THỜ, TỪ ĐÓ VUA BẢO ĐẠI ĐAU LÒNG NÊN MỚI ĐI VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC.
  THẰNG HỒ QUANG MỚI LÀ THẰNG KHỐN NẠN. NÓ HIẾP DÂM BAO NHIÊU ĐÀN BÀ CON GÁI, NÓ CŨNG CÓ BAO NHIÊU LOẠI GÁI CẢ TẦU CẢ TÂY. CHỨNG NGHIỆN TÌNH DỤC CỦA THẰNG ĐÓ ĐẾN NỖI NÓ CÒN PHẢI ĐỂ BÁO INDONEXIA ĐĂNG MÀ CHÚNG NÓ VẪN NÓI RẰNG THẰNG KHỐN NẠN ẤY CẢ ĐỜI VÌ DÂN TỘC VIỆT NAM.
  CHÚNG GIẾT HẾT TRÍ THỨC ĐỂ CHÚNG NÓI GÌ DÂN CŨNG CHỈ BIẾT THẾ MÀ THÔI.
  LOÀI CỘNG SẢN THỐI THA VÀ CHÓ MÁ.

 11. Đào mộ tổ nhà mày lên đi. Dân thì khổ như bò tiền của xương máu của dân mà mày cho gái ah

 12. cái ông Việt Sử Giai Thoại nầy nói dóc bà cố luôn, không bao giờ dám nói xấu Đảng và nhà nước ta ,mặc dầu một số bác thuê vài em đẽ mướn vì đi kháng-chiến không dẫn vợ theo được, thằng nầy nói xấu thiên-hạ là số một ,không tin tìm VSGT mà xem .

 13. VUA QUAN THỜI PHONG KIẾN XA XƯA GOM GÓP CŨA CẢI TOÀN DÂN ĐỂ PHỤC VỤ LỢI ÍCH CHO QUAN VỚI VUA , MẶC SỨC ĂN CHƠI PHÓNG ĐẢN , CỦ NHÂN SÂM ÔNG BẢO ĐẠI CHU DU VỚI BIẾT BAO PHỤ NỬ TÂY , TÀU , DA TRẮNG ,DA ĐEN , DÂN THÌ LẦM THAN ĐÓI RÁCH , THẬT MAY MẮN PHONG KIẾN SỤP ĐỔ ÔNG BẢO HẾT LÀM VUA ,ĐÁNG LẺ PHẢI ĐEM CŨA CẢI VỀ GIÚP NGƯỜI NGHÈO ĐỂ TẠO PHÚC , ÔNG VUA TIẾP TỤC XÀI HẾT ĐỂ . . CHẾT . . KHÔNG MÀNG CON CHÁU SỐNG CHẾT RA SAO, MỒ MẢ TỔ TIÊN THẾ NÀO , NÊN HẬU QUẢ LÚC THÁC ÔNG BẢO PHẢI GỞI NẤM XƯƠNG TÀN NƠI ĐẤT KHÁCH , LỊCH SỬ CHỈ NÊU TÊN ÔNG TA ĐỂ NGƯỜI ĐỜI BIẾT LÀ MỘT VỊ VUA DO PHÁP DỰNG LÊN CHO CÓ CHỚ CHẢ LÀM GÌ GIÚP DÂN GIÚP NƯỚC CẢ . . CÒN THỜI VUA ĐƯỢC LÀM VUA , HẾT THỜI CUỐN GÓI VUA VỀ THƯỜNG DÂN . .!!!

 14. Tôi không ác cảm với vị vua này, nhưng thú thật tướng mạo ông vua này không có thiện cảm. Một chút nhà quê, một chút khù khờ, và rất nhiều tình dục trên gương mặt cùng với dối trá không bãn lãnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *